ชาม-อ้นแจงเลิฟซีนแค่งานเครียดแม่ไม่ปลื้ม

ชาม-อ้นแจงเลิฟซีนแค่งานเครียดแม่ไม่ปลื้ม
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


สาว 'ชาม ไอยวริญท์' ควง 'อ้น สราวุธ' แจงฉากเลิฟซีนแค่งาน รับเครียด แม่ไม่ปลื้มแต่เคลียร์แล้วไร้ปัญหา

หลังจากมีภาพจากฉากเลิฟซีนของสาว "ชาม ไอยวริญท์" กับหนุ่ม "อ้น สราวุธ" จากละครเรื่องสาปสาง ออกมา ก็ทำเอาหลายๆ คนจับตาว่า ฉากเลิฟซีนในละครเรื่องนี้จะดุเดือดเกินไปรึเปล่า งานนี้สาวชามก็ควงหนุ่มอ้นมาชี้แจงว่า "เลิกซีนมันก็ตามบท มันมีที่มาที่ไปตั้งแต่ต้นเรื่อง เราก็ไม่อยากจะให้จับตากันที่ฉากเลิฟซีน มันก็แรงสำหรับละคร ปกติฟรีทีวีก็จะตัดอยู่แล้ว แต่ช่อง 8 คอนเซ็ปต์เขาแรง เราก็ทำตามโจทย์ที่ได้รับ เราก็มีการประชุมกัน ก็ทราบว่าจะต้องเล่นแบบไหน"

ทางด้านหนุ่มอ้นก็เปิดเผยว่า "บทเลิฟซีนมันก็ไม่ใช่เรื่องไม่สบายใจ น้องเขาก็คิดมากเวลาแสดง ซึ่งถ้านักแสดงเครียดมันก็พัง แสดงไม่ได้ เราก็พยายามทำให้ได้ในเทคเดียวผ่าน น้องเขาเป็นนางงาม เป็นนักแสดงด้วย ตัวผมก็เครียด ต้องดูแลน้อง"

ส่วนกรณีที่บอกว่าคุณแม่ของสาวชามไม่ปลื้มที่บทเลิฟซีนเยอะ ซึ่งสาวชามก็บอกว่า "แม่ไม่ปลื้มอยู่แล้วค่ะ ทุกคนก็ไม่ชอบ แต่ชามก็พยายามทำให้ดี ให้เต็มที่กับบทบาทนักแสดง"

ส่วนทางด้านหนุ่มอ้นก็เสริมว่า "แม่เขาก็ไม่ได้ไม่ปลื้ม แต่แม่เขาเครียด เราก็ต้องขออนุญาตคุณแม่ ผมอยากให้รู้สึกว่าฉากเลิฟซีนมันเป็นเรื่องยากนะ กว่าจะได้ในบทที่ต้องการ เราก็ต้องพยายามทำให้ผ่านภายในเทคหรือสองเทค"