คิมเบอร์ลี่ชวนFC300คนฉลองHBD22ปีสัมพันธ์หมากพี่

คิมเบอร์ลี่ชวนFC300คนฉลองHBD22ปีสัมพันธ์หมากพี่
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


นางเอกสาว 'คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ' ชวนแฟนคลับ 300 คน ฉลองวันเกิดครบ 22 ปี แจงสัมพันธ์ 'หมาก' พี่ อนาคตลุ้นพัฒนา

เพิ่งผ่านวันเกิดของนางเอกสาว "คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ" สาวคิม เลยผุดไอเดียชักชวนแฟนคลับที่ผ่านจากการคัดเลือก 300 คน มาร่วมงาน "แสนแสบ Party With Kimmy" ณ ร้าน Turn It Up เลียบทางด่วน-รามอินทรา โดยสาวคิมเผยว่า

"วันนี้คือจริงๆ แล้ว รวมๆ ค่ะ งานวันเกิดของคิมด้วยที่ผ่านมา ก็เลยมาเลี้ยงกับแฟนคลับ และเมื่อเช้าได้ไปทำบุญที่โรงพยาบาลสงฆ์ ก็คือทำบุญมีตติ้งกับแฟนคลับด้วย และก็มาเลี้ยงข้าวแฟนคลับค่ะ ถือว่าเป็นงานใหญ่ครั้งแรกเกือบ 3 ปีด้วยค่ะ โดยเลือกแฟนคลับทั้งหมด 300 คน จากการลงทะเบียนเพราะว่าต้องจำกัดค่ะ คนที่ไม่ได้มาหรือพลาด ก็ต้องขอโทษด้วย ยอดแฟนคลับก็เพิ่มขึ้นทุกปีค่ะ"

ส่วนเรื่องที่หนุ่มหมาก ได้ให้สัมภาษณ์สื่อว่า สาวคิมเปรียบเสมือนคนในครอบครัวนั้น สาวคิมชี้แจงว่า "อาจจะเป็นแบบน้องสาวมั้งคะ (หัวเราะ) ก็ดีใจนะคะ จริงๆ ก็เป็นแบบนี้มาหลายปีแล้วนะคะ ตอนนี้ ก็มีความสุขที่จะเป็นแบบนี้ต่อไปค่ะ อย่างแฟนคลับ MK (หมาก-คิม) ก็มีเชียร์ และวันนี้ก็มาร่วมงานด้วยค่ะ อาจเป็นเพราะว่าต่างคนต่างโสดด้วยค่ะ และเดี๋ยวจะมีละครคู่กัน เรื่อง "แอบรักออนไลน์" เลยทำให้กระแสคู่จิ้นแรงขึ้น ส่วนอนาคตก็อยากจะแสกนให้ดีกว่าเดิมค่ะ ก็ปล่อยให้ค่อยเป็นค่อยไปจะดีกว่าค่ะ (หัวเราะ)"

พร้อมกันนี้ สาวคิมยังพูดทิ้งท้ายถึงแฟนคลับว่า "แฟนคลับสำหรับคิมนะ คิมพูดจากใจจริงๆ เลย เป็นศูนย์รวมที่เป็นกำลังใจมากสำหรับคิม อย่างวันไหนที่คิมท้อ ก็จะเปิดดูคอมเม้นต์ที่แฟนคลับให้กำลังใจเรา แบบมีคนรักเราเยอะ แค่คนที่ไม่ชอบเราคนเดียว แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่รักเราก็จะทำให้เรามีกำลังใจมากขึ้นค่ะ ก็รักแฟนคลับค่ะ ก็อยู่ด้วยกันมา 5 ปีแล้ว มีทั้งแฟนคลับที่อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่ละคร "ธาราหิมาลัย" หรือแฟนคลับที่เพิ่งเข้ามาใหม่ๆ คิมก็จะพยายามดูแลทุกคน ขอบคุณมากๆ นะคะ ที่รักและอยู่เคียงข้างคิมเสมอค่ะ"


ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!