บีจีทุ่มไม่อั้น130บ.ลุยไทยลีก-ไนกี้หนุนชุดแข่ง

บีจีทุ่มไม่อั้น130บ.ลุยไทยลีก-ไนกี้หนุนชุดแข่ง
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


บางกอกกล๊าส เปิดตัวชุดแข่งใหม่ “BGFC Season Opening 2014” ได้ 'ไนกี้' ร่วมหนุน ทุ่มงบ 130 ลบ. ล่าแชมป์

เมื่อเย็นวันที่ 26 ม.ค. ที่ผ่านมา ที่ สนามลีโอ สเตเดียม รังของ "กระต่ายแก้ว" บางกอกกล๊าส ได้จัดแถลงข่าวเปิดฤดูกาล “BGFC Season Opening 2014” และเปิดตัวชุดแข่งขันประจำฤดูกาลใหม่ ที่จะใช้แข่งในฟุตบอลโตโยต้า ไทย พรีเมียร์ ลีก, ฟุตบอลมูลนิธิไทยคม เอฟ เอ คัพ และ ฟุตบอลโตโยต้า ลีก คัพ พร้อมทั้งขอบคุณผู้สนับสนุนและพันธมิตรอย่างเป็นทางการ โดยมี นายปวิณ ภิรมย์ภักดี ประธานสโมสรฯ, นายศุภสิน ลีลาฤทธิ์ รองประธานสโมสร“โค้ชแต๊ก”อรรถพล ปุษปาคม ผู้จัดการทีมและหัวหน้าผู้ฝึกสอน รวมทั้งสต๊ฟาโค๊ชและนักเตะร่วมในพิธีที่มีแฟนบอลและสื่อมวลชน ที่เข้าร่วมในงานครั้งนี้อย่างคับคั่ง
       
โดย นายปวิณ ได้มอบโล่ขอบคุณพันธมิตรและผู้สนับสนุนหลักประจำฤดูกาล 2014 อย่างเป็นทางการอย่าง บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด, บริษัท อีซี่บาย จำกัด (มหาชน)บริษัท เครื่องดื่มกระทิงแดง จำกัด, บริษัท อเมริกัน อินเตอร์แนชชั่นแนล แอสชัวรันส์ จำกัด( AIA ), บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด, โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท และ บริษัท บางกอกกล๊าส จำกัด (มหาชน) พร้อมกับมอบโล่ขอบคุณให้กับ พันตำรวจเอกนิรุจ ประสิทธิเมตต์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรธัญบุรี
       
"ปีนี้เราทุ่มงบใช้จ่ายในการทำทีมทั้งหมด 130 ล้านบาท โดยหวังว่าจะต้องมีสักถ้วยติดมือ ไม่แชมป์ลีกก็บอลถ้วย เพราะฤดูกาลที่แล้วเราสามารถเข้าถึงรอบชิงถ้วยมูลนิธิไทยคม เอ เอ คัพ ได้แล้ว จึงเป็นโอกาสที่ดี และที่สำคัญตอนนี้ทีมก็ลงตัวแล้ว" บอสบีจี กล่าว
       
พร้อมกันนี้ "เดอะ แรบบิท" ยังแถลงข่าวการร่วมเป็นพันธมิตรและเป็นผู้สนับสนุนหลักกับแบรนด์กีฬาดังระดับโลก “ไนกี้” ที่เข้ามาเป็นผู้สนับสนุนชุดแข่งขันของทีมเป็นระยะเวลา 2 ปี พร้อมโชว์โฉมชุดแข่งขันสโมสรประจำฤดูกาล 2014 อย่างเป็นทางการ
       
โดยชุดแข่งขัน ไนกี้ ของ บางกอกกล๊าส เอฟซี ในฤดูกาล 2014 นั้นมาใน 3 แบบ 3 สไตล์ เพื่อให้นักเตะ บีจี ได้สวมใส่ และแฟนบอลให้ได้ครอบครอง โดยชุดหลักเน้นสีเขียวสีประจำสโมสรฯ เช่นเดิม ซึ่งความโดดเด่นของเสื้อเหย้าอยู่ที่เป็นสีเขียวคาดสีขาวเป็นทางยาวในแนวตั้ง กางเกงสีเขียวล้วน และถุงเท้าสีขาว สนนราคาตัวละ 1,190 บาท

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!