โดนัทเผยสัมพันธ์อนันดาคืบเมินข่าวจิ้นคิม

โดนัทเผยสัมพันธ์อนันดาคืบเมินข่าวจิ้นคิม
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


สาว 'โดนัท มนัสนันท์' เผยสัมพันธ์ 'อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม' คืบ เมินมีข่าวจิ้นกับ 'คิมเบอร์ลี่ เทียมศิริ' จ่อควงสวีต

หลังจากที่ หนุ่ม "อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม" ได้ออกมาประกาศว่า กลับไปคบหาดูใจกับ "โดนัท มนัสนันท์" อีกครั้ง งานนี้เจอตัว สาวโดนัท ที่มาร่วมงานการมอบเงินสนับสนุน การแข่งขันกีฬาซีเกมส์ 2013 ณ อาคารมาลีนนท์ โดย สาวโดนัท เผยว่า "อันนั้นมันคือคำตอบของเค้า แต่โดนัทยังขอปากแข็งอยู่เหมือนเดิมแล้วกันดูไปก่อนและปล่อยเป็นเรื่องอนาคต ถ้ามันดี ก็ดี แต่ถ้าไม่ดีก็กลับมาเป็นเพื่อนกัน โดนัทว่าวัยของเราสองคนยังอยู่ในวัยที่ต้องเรียนรู้กันมากกว่านี้ อย่างรอบนี้ก็มีข้อตกลงกันเช่นเรื่องงานก็ให้เค้าทำและตัดสินใจ เราก็จะคอยให้คำปรึกษามากกว่า โปรเจกต์ที่จะทำด้วยกัน ก็ยังมีอยู่ แต่เหมือนตอนนี้งานหนังโดนัท ก็ต้องหยุดไปพักหนึ่ง เพราะติดม็อบ เค้าก็อยากมาช่วย แต่เราบอกว่าขอทำไปก่อน"

ส่วนเรื่องที่มีข่าวว่า หนุ่มอนันดา ถูกจับให้เป็นคู่จิ้นกับ สาวคิมเบอร์ลี่ นั้น สาวโดนัท กล่าวว่า "ส่วนตัวแล้วเรื่องงานจะไม่ค่อยยุ่งค่ะ เพราะว่าโดนัทก็ทำงานเหมือนกัน แต่ก็มีแอบแซวเค้าเหมือนกัน คือเรื่องงานเราจะไม่เข้าไปก้าวก่าย ซึ่งกันและกัน เรียกว่าดูแลความรู้สึกกันมากกว่า ซึ่งตัวเขาเองก็ไม่ได้ตกใจ เพราะว่าเขามักจะเป็นข่าวกับทุกคน โดนัท ก็พยายามทำใจว่าเดี๋ยวทุกคนต้องวนมาถามเรื่องนี้"

เมื่อถามถึงว่า ใกล้วันวาเลนไทน์ เตรียมควงกันไปสวีตที่ไหนนั่น สาวโดนัท เผยว่า "อาจจะมีไปทริปด้วยกันเพราะว่าโดนัทต้องไปทำงานด้วย ก็มีคุยกันไว้ แต่ไม่บอกว่าไปที่ไหน"


ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!