กิ๊ฟ อรลีฬห์ฉุนหนังสือพาดหัวแรง-เคลียร์แล้ว

กิ๊ฟ อรลีฬห์ฉุนหนังสือพาดหัวแรง-เคลียร์แล้ว
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


สาว 'กิ๊ฟ อรลีฬห์' ฉุน หนังสือพาดหัวแรง เผย เคลียร์ลงตัว กั๊กสถานะ 'บูม ปิยพันธ์' แค่เพื่อน

ทำเอาสาว "กิ๊ฟ อรลีฬห์" ถึงกับเกิดอาการควันออกหู หลังจากที่มีหนังสือซุบซิบเล่มหนึ่ง พาดหัวข่าวโดยใช้แรงว่า "หนังสด" เล่นเอาสาวกิ๊ฟถึงกับโมโหมากเลยทีเดียว งานนี้เจอตัวสาวกิ๊ฟที่มาร่วมงานบวงสรวงละคร "คีตโลกา" ณ สถานีโทรทัศน์ช่อง 7 หมอชิต โดยสาวกิ๊ฟเผยว่า

"คำที่หนังสือเล่มนี้ใช้คำมันค่อนข้างรุนแรงค่ะ และก็ภาพที่เขาได้มาก็ไม่ได้เป็นไปตามเนื้อหาที่เขาเขียนแต่อย่างใดค่ะ ทีนี้ก็เลยให้พี่วิน (ผู้จัดการ) เข้าไปเคลียร์ระดับหนึ่ง ก็ได้คุยกับพี่ บก. แล้วก็โอเคเคลียร์กันแล้ว คือเขาโทรมาคุยว่าไม่อยากให้มีปัญหาต่อกัน และเขาก็ไม่สบายใจที่ได้ยินว่าเราซีเรียสมากกับข่าวนี้ ซึ่งเราเองก็บอกว่าปกติไม่เคยมีปัญหากับหนังสือกอสซิปเล่มไหนนะ เพราะหนูก็เข้าใจว่ามันเป็นอาชีพ และพี่เขาก็เขียนแซวเล่น ๆ แต่เล่มนี้การเลือกใช้คำมันไม่โอเคจริง ๆ พี่เขาก็ถามว่ามีปัญหาที่คำไหน หนูก็บอกว่ามีปัญหาที่คำว่า "หนังสด" ซึ่งสามารถเลือกที่จะใช้คำอื่นได้ อย่างคำว่า จู๋จี๋ หรืออะไรแบบนี้ คือเราก็บอกว่าคำที่พี่เลือกใช้มันไม่โอเค มันมีตั้งหลายคำที่สามารถเลือกใช้ได้ ซึ่งหนูก็ได้ถามว่าคอลัมน์ได้มีโอกาสผ่านพี่ทุกอันหรือเปล่า พี่เขาก็บอกว่าไม่ได้ผ่านทุกอันค่ะ เพราะฉะนั้นอันนี้อาจเป็นความผิดพลาดของสตาฟฟ์ของขา ที่ซึ่งเขียนและเอามาลงโดยไม่ได้ผ่าน บก. มาก่อน พี่เขาก็บอกว่าขอโทษ และก็ได้สัมภาษณ์พี่บูม ปิยพันธ์ ไปแล้ว เขาก็เข้าใจแล้วว่าสถานการณ์ตอนนี้เป็นอย่างไร ซึ่งก็คงจะลงในเล่มต่อไปและบอกให้คนอ่านได้รู้ว่ามันไม่ใช่แบบนั้น ก็ไม่ได้เชิงลงขอโทษแต่ว่าลงสัมภาษณ์พี่บูม และจะมีโปรยแปะข้างหน้าว่าที่เล่นหนังสดนั้นจริง ๆ แล้วเป็นการเข้าใจผิด"

เมื่อถามถึงหนุ่มบูมที่ตกเป็นข่าวด้วยนั้น สาวกิ๊ฟกล่าวว่า "พี่เขาก็แก้ข่าวไปคร่าว ๆ แล้วว่าไปทานข้าวที่เยาวราชเป็นปกติอยู่แล้ว เพราะว่าหนูไปซื้อดอกไม้ทำบุญทุกอาทิตย์ แล้วมันเยอะ คือถ้าวันไหนคนขับรถหนูไม่อยู่ ก็จะตามพี่เหมบ้าง เพื่อนที่โรงเรียนบ้าง คือถ้าใครว่างไปก็ไปช่วยยกคะ แล้วบังเอิญไปได้ภาพวันนั้นพอดี คือภาพไม่ได้แรงนะคะ แต่คำที่ใช้มันแรงมาก ยอมรับว่าโมโหมาก ซึ่งที่บ้านก็ยังไม่ทราบ แต่ที่รู้เพราะว่ามีแฟนคลับติดแท็กมาให้ในอินสตาแกรม มาคอมเม้นต์บอกว่าเห็นหรือยัง เราก็เลยไปซื้อมาดู อย่างของแฟนคลับคุณย่าเขาเป็นซื้อนะคะ เนื่องจากว่าเห็นว่ามีรูปหนู และคิดว่าคงจะมีข่าวหนูข้างใน และคิดดูท่านเปิดมาเจออะไรแบบนี้และหนูก็ไม่โอเคอ่ะ คุณย่าก็ไปถามน้องแฟนคลับคนนี้ว่าหนูเป็นแบบนั้นจริงหรือเปล่า คือเราไม่โอเคมาก แต่ตอนนี้ก็เคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว เรียกว่าสบายใจในระดับหนึ่ง คืออาจจะเป็นความผิดพลาดของสตาฟฟ์เขาที่ไม่ส่งให้ตรวจดูก่อน อย่างเรื่องไปไหนมาไหนกับพี่บูม ก็ยังคงทำเหมือนเดิมค่ะ เพราะว่าถ้าเรามีข่าวแล้วเราหลบ คนก็รู้สึกว่าจริงแน่เลย แสดงว่าเราปิดข่าว ซึ่งทางช่องก็ยังไม่มีโอกาสได้เห็นข่าว ส่วนความสัมพันธ์กับพี่บูมตอนนี้ก็ยังสนิทกันเหมือนเดิม"


ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!