นทTSลุยธุรกิจเบเกอรี่ปลื้มพีชช่วยโปรโมท

นทTSลุยธุรกิจเบเกอรี่ปลื้มพีชช่วยโปรโมท
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


นักร้องสาว'นท เดอะสตาร์' ลุยธุรกิจเบเกอรี่ ปลื้มพีชช่วยโปรโมท ผ่านอินสตาแกรม รับหากมีโอกาสอยากทำงานเพลงคู่ฝ่ายชาย จ่อปล่อยซิงเกิ้ลใหม่

เรียกว่าเป็นสาวที่มีความสามารถหลายด้าน สำหรับ "นท พนายางกูร" หรือ นท เดอะสตาร์ ที่ล่าสุดมีโอกาสได้ทำธุรกิจเบเกอรี่ขายผ่านอินสตาแกรม งานนี้เจอตัวสาวนทที่มาร่วมงาน มหกรรมกีฬาสีรวมหนุ่มสดในฝัน "10 ปี โอ ไอ ซี เกมส์" ที่แฟชั่นไอส์แลนด์ โดยสาวนทเผยว่า "เป็นโปรเจกต์เล็กๆ ของนทเอง คือไม่ได้ทำเยอะ เหมือนทำเป็น limited edition คือเราทำเป็นคอลเล็กชั่นชื่อว่า "What's The Food" คือเราเป็นชอบทำขนม ชอบทำอาหารอยู่แล้ว ก็เลยอยากจะเริ่มต้นอะไร คือเมนูที่จะขายก็จะเปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ ก็ต้องติดตามในอินสตาแกรม ใช้ชื่อว่า @wtfbynotep นะคะ ก็ทำแบบน้อยๆ ไม่ได้หวังผลกำไรอะไร เราเองก็ชอบด้วยใฝ่ฝันไว้ว่าอยากเปิดร้านอาหารในอนาคต คือไม่ได้ขายในอินสตาแกรมตัวเอง เพียงแต่มีการโปรโมทเหมือนกับเป็นช่องทางการวางคอนเซ็ปต์ค่ะ ขายนี้คือยังไม่ได้วางแผนไว้ อย่างเช่น วันนี้มาขายที่งาน โอ ไอ ซี คือจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ถึงได้ออกมาเป็นคอนเซ็ปต์นี้ อย่างพีชเราก็แอบบังคับให้ช่วยโปรโมท คือถ้าไม่ลงมีเรื่องแน่ค่ะ (หัวเราะ) อย่างก่อนหน้านี้ก็มีเรื่องงอนกันบ้าง แต่ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องเล็กน้อย งอนกันไม่ถึง 10 นาที อย่างจะกินอะไร เธอแหละคิด ก็จะเป็นประมาณนี้มากกว่า"

เมื่อถามถึงผลงานเพลงของหนุ่มพีช ที่กำลังจะเปิดตัวในเดือนหน้านั้น สาวนทกล่าวว่า "อย่างเรื่องเพลงนทก็ช่วยฟัง เค้าก็ส่งเดโม่มาให้ นทว่าเพลงเค้าโอเคมากเลย คือเราได้ดูทุกขั้นตอนตั้งแต่แบบเริ่มแรก จนตอนนี้เริ่มมีวง ทำเดโม่ คือรู้สึกว่าเค้าตั้งใจมากๆ เพราะว่าเค้าซ้อมกีต้าร์ทุกวันเลย ประมาณ 3 ชั่วโมงต่อวัน เห็นเค้าทุ่มเทมากๆ ก็อยากจะให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้ด้วย ถามว่าอยากมีส่วนร่วมกับเพลงของพีชมั้ย ก็อยากนะ แต่ยังไม่รู้เหมือนกันก็ต้องดูอีกที เพราะว่าคนละค่ายด้วย อย่างแนวเพลงอาจจะไม่คล้ายกัน แต่สามารถเชื่อมจูนกันได้ เพราะว่าก็เป็นแนวใช้ซาวด์สังเคราะห์ซะเยอะ และ 30 มกราคมนี้ นทเตรียมปล่อยซิงเกิ้ลแรกที่ได้มีโอกาสทำเองเกือบ 100 เปอร์เซ็นต์ ทั้งการวางแบบ และเสื้อผ้าหน้าผมด้วย ชื่อเพลง "อู๊ เย" นะคะ เวลาพูดต้องส่ายหัวไปด้วย ถือว่าเป็นกิมมิคเล็กน้อย สามารถติดตามกันได้ เป็นเพลงสนุกสนาน เร็วๆ นี้ค่ะ"


ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!