กปปส.พักกินข้าวแยกเสนานิคม ก่อนมุ่งหน้าต่อ

กปปส.พักกินข้าวแยกเสนานิคม ก่อนมุ่งหน้าต่อ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


'สุเทพ' และแกนนำ กปปส. นำมวลชนพักกินข้าวเที่ยงที่แยกเสนานิคม ก่อนมุ่งหน้าเข้าเกษตร-นวมินทร์ เป็นเป้าหมายต่อไป ด้าน ประชาชนยังคงแห่เชียร์แน่น 2 ฝั่งถนน

บรรยากาศการชุมนุมของกลุ่มคณะกรรมการประชาชนเพื่อเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์เป็นประมุข หรือ กปปส. ขณะนี้ ได้มีการหยุดขบวนพักรับประทานอาหารกลางวัน ที่บริเวณแยกเสนานิคม ใต้สะพานข้ามแยกเกษตร-นวมินทร์ โดยมีการวางกำลังการ์ดรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด ทั้งบนสะพานและบริเวณรอบ ๆ ซึ่งวันนี้ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. ได้รับประทานข้าวกับน้ำพริกปลาทู และระหว่างรับประทานอาหารอยู่นั้น ได้มีคนโทรศัพท์มารายงานเหตุระเบิดที่เวทีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ โดย นายสุเทพ ได้สอบถามเหตุการณ์ด้วยสีหน้าเคร่งเครียด พร้อมทั้งสอบถามจำนวนผู้ได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะวางสายไป

ทั้งนี้หลังจากรับประทานอาหารเสร็จ นายสุเทพ ก็เริ่มเดินขบวนต่อ มุ่งหน้าแยกเกษตร-นวมินทร์ ก่อนจะวกกลับทางเดิมตรงหน้ามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และเลี้ยวซ้ายเข้าถนนรัชดา ผ่านศาลอาญา เลี้ยวขวาเข้าลาดพร้าว และกลับมายัง เวทีห้าแยกลาดพร้าว โดยมีประชาชนจาก 2 ฝั่งถนน คอยส่งเสียงให้กำลังใจ และบริจาคเงินสับสนุนการชุมนุมเป็นจำนวนมาก


ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!