ชิน ชินวุฒรับคุยเพื่อนโซฟี่Happyกั๊กเรียกแฟน

ชิน ชินวุฒรับคุยเพื่อนโซฟี่Happyกั๊กเรียกแฟน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


หนุ่ม'ชิน ชินวุฒ' รับคุยเพื่อนโซฟี่ Happy กั๊กเรียกแฟน โอดป่วยงานรุมไร้เวลาดูแลตัวเอง

เรียกว่าเป็นหนุ่มโสดที่มักตกเป็นข่าวกับสาวๆ ตลอดเวลาสำหรับ "ชิน ชินวุฒ" เพราะไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไร ก็มักจะตกเป็นเป้าสายตาอยู่เสมอ อย่างล่าสุดมีข่าวแว่วมาว่าหัวใจหนุ่มชินตอนนี้ได้กลายเป็นสีชมพูไปแล้ว เพราะกำลังอยู่ในช่วงศึกษาดูใจกับเพื่อนของ "โซฟี่" น้องสาวของตนนั้นเอง งานนี้เจอตัวหนุ่มชินที่มาร่วมงาน มหกรรมกีฬาสีรวมหนุ่มสดในฝัน "10 ปี โอ ไอ ซี เกมส์" ณ แฟชั่นไอส์แลนด์ โดยหนุ่มชินยอมรับว่า

"ก็ดีครับ ก็มีคุยครับ ถือว่าแฮปปี้ครับ คุยกันไปก็สบายใจ และเราก็รู้สึกว่าช่วยให้เราหายเหนื่อยไปด้วยในบางเวลาที่เราต้องการกำลังใจ อย่างน้องเค้าก็เป็นเพื่อนกับน้องสาวเรา ก็มีไปเจอกันตอนไปทะเล ต่างคนต่างไปกับครอบครัวและก็มีเพื่อนๆ ไปด้วยครับ ก็รู้จักกันหมด และครอบครัวเราทั้งสองคนก็มีโอกาสได้รู้จักกันด้วย แต่ยังไม่อยากให้ด่วนสรุปหรือใช้คำว่าแฟน หรือคำว่าพ่อแม่ไฟเขียวเลยดีกว่า เราว่าเรายังอยู่ในจุดที่ยังทำความรู้จักกัน เราทำความรู้จักครอบครัวเค้า และเค้าก็ทำความรู้จักกับครอบครัวเรา คือ Take It's slow ครับ ค่อยๆ ทำความรู้จักกันไป ค่อยๆ เข้าหากัน ตอนนี้คือความสบายใจ คุยกัน มันสบายใจ เหมือนว่าก็ดูๆ กันไปครับ เราเองก็ยังไม่ได้เลื่อนตัวว่าเป็นแฟน แต่ถามว่ารู้สึกดีมั้ย ก็รู้สึกดีครับ"

ทางด้านอาการป่วยของหนุ่มชินตอนนี้ หนุ่มชินกล่าวว่า "ช่วงนี้ทำงานค่อนข้างหนักและอากาศเปลี่ยนแปลงด้วยครับ และเราเองเป็นคนบ้าใช้พลังเยอะด้วย บางทีก็มีน็อคบ้างครับ ก็เป็นไข้หวัดธรรมดาครับ คือไม่มีเวลาไปหาหมอด้วย เพราะว่าละครก็เร่งถ่ายอยู่ตอนนี้ ช่วงนี้ก็คงต้องดูแลร่างกายตัวเองให้ดีขึ้นกว่าเดิมครับ"


ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!