“ภูผา” มีหวง? “มิ้นท์ ชาลิดา” ติดอันดับสาวน่ากอด!

“ภูผา” มีหวง? “มิ้นท์ ชาลิดา” ติดอันดับสาวน่ากอด!
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ไม่ยอมเปิดตัวว่าคบหาดูใจกันซักที งานนี้หนุ่ม "ภูผา เตชะณรงค์" คงต้องออกแรงฟาดฟันกับหนุ่มๆ (เพื่อแสดงความเป็นเจ้าของหัวใจ) เยอะหน่อย เนื่องจากล่าสุดในงานแถลงข่าวเปิดตัวร้านขายยาเพื่อสุขภาพแนวใหม่ เฮลธิแมกซ์ สาวมิ้นท์ออกอาการดีใจสุดขีดเมื่อรู้ว่าตัวเองติดอันดับสาวน่ากอดแห่งปี สงสัยหนุ่มข้างกายคงต้องออกแรงขึ้นอีกเพียบ!

ล่าสุดติดอันดับสาวน่ากอดรู้สึกยังไงบ้าง
"ก็ดีใจค่ะ ขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่ช่วยโหวต เพราะได้ยินมาว่าตั้งหน้าตั้งตามาก ไม่ได้หลับ แต่ก็ดีใจที่ได้เป็นสาวน่ากอด เพราะไม่คิดว่าเราจะได้เป็นหนึ่งในนั้นอยู่แล้วค่ะ"

คิดว่ามีเสน่ห์ตรงไหนคนถึงมาทุ่นคะแนนให้เรา
"อันนี้ต้องถามแฟนคลับ หนูก็ไม่รู้ อาจจะเพราะเราเป็นคนง่ายๆกับแฟนคลับด้วยหรือเปล่าค่ะ จริงๆแล้วก็ได้กับเพื่อนๆในกลุ่ม ก็ดีใจที่จะได้ถ่ายหนังสือเล่มเดียวกัน ก็เป็นนิตยสารที่ไม่คิดว่าเราจะได้มาถ่ายแบบรวมตัวกันแบบนี้"

แล้วปีใหม่นี้มีแพลนไปไหนหรือยัง
"ทำงานค่ะ คงไม่ได้ไปไหน แต่มันก็เป็นความสุขอย่างนึงที่เราได้ทำงาน ถ้าเราไปเที่ยวเราคงไม่ได้ฉลองกับคนเยอะๆขนาดนี้"

จะมีไปฉลองที่เขาใหญ่ย้อนหลังหรือเปล่า
"ไม่มีเลยค่ะ แต่จะมีไปถ่ายแบบที่สวนสัตว์เขาใหญ่ จะมีพี่ๆอย่างพี่มาร์กี้มาร่วมด้วย คือพี่ภูผาเขาอยากได้ 4 สาวมาร่วมถ่ายแบบ เป็นงานจ้างค่ะ"

ค่าตัวต้องอัพขึ้นหรือเปล่า
"เรตปกติค่ะ เรตถ่ายหนังสือ ทุกคนจะได้เท่ากันหมด"

รู้สึกยังไงที่ภูผาอยากให้เราไปร่วมงานด้วย
"จริงๆแล้วพี่เขาอยากได้ 4 สาวอยู่แล้ว คุณพ่อเขาบอกว่าอยากได้ มิ้นท์ก็ไม่ได้ถามอะไร เห็นเลือกกันอยู่นานเหมือนกัน สุดท้ายก็มาเป็น 4 สาว มิ้นท์ก็รู้พร้อมเพื่อนๆเหมือนกัน เพราะพี่ทางหนังสือเขาเช็คคิวมา ยังไม่รู้เลยว่าจะถ่ายออกมายังไง แต่เดาว่าน่าจะถ่ายกับสัตว์น่ารักๆ เรื่องถ่ายภาพคู่กับพี่ภูผายังไม่มีหรอกค่ะ มีติดต่อมา แต่ยังไม่ได้รับ ให้เป็นงานๆไปดีกว่า ถ้าเป็นการทำงานเราก็ทำได้ ไม่ได้ซีเรียสค่ะ ทำได้อยู่แล้ว"

คราวนี้ไปในฐานะ "นางแบบ" ไม่รู้ว่าอนาคตสาวมิ้นท์จะไปในฐานะ "สะใภ้เล็กโบนันซ่า" หรือเปล่า? อันนี้ต้องรอลุ้น!!

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!