พระดังเชียงใหม่ อ้าง มีคนฝังกระดูกผี 7 ป่าช้าในทำเนียบ ทำลาย "ยิ่งลักษณ์"

พระดังเชียงใหม่ อ้าง มีคนฝังกระดูกผี 7 ป่าช้าในทำเนียบ ทำลาย "ยิ่งลักษณ์"
Spring News

สนับสนุนเนื้อหา

พระวัดดังเชียงใหม่ อ้าง มีกลุ่มผู้ไม่หวังดีนำกระดูกผี 7 ป่าช้า ไปฝังไว้ในทำเนียบรัฐบาลเพื่อทำลายรัฐบาลนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร แต่ขณะนี้ใช้วิชาเพ่งดวงอาทิตย์ช่วยไว้แล้ว

พระครูสุเทพสิทธิคุณ หรือ หลวงพ่อพันเทวา เจ้าอาวาสวัดศรีบุญเรือง ต.หนองหอย อ.เมือง จ.เชียงใหม่ พร้อมพระลูกวัดอีก 5 รูป ได้ร่วมกันประกอบพิธีเพ่งดวงอาทิตย์ด้วยตาเปล่าที่บริเวณหน้าวิหารของวัดศรีบุญเรืองเป็นเวลานานกว่า 30 นาที โดยมีการสวดมนต์แผ่เมตตาขอบารมีสุริยะ ให้ปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายที่กำลังคุกคามรัฐบาล

หลวงพ่อพันเทวา กล่าวว่า การทำพิธีเมื่อวาน(12 ก.ย.) เนื่องจากเป็นวันพระใหญ่ก่อนออกพรรษา และทราบว่าขณะนี้มีคนทำคุณไสยใส่รัฐบาล ด้วยการนำดินและกระดูกผี 7 ป่าช้า มาใส่ไว้ในทำเนียบรัฐบาลทำให้รัฐบาลประสบปัญหาต่าง ๆ โดยผู้อยู่เบื้องหลังเพราะหวังล้มล้างรัฐบาล แม้รัฐบาลจะนำพระมาสวด แต่ทำไม่ถูกหลักการจึงทำให้มีเหตุการณ์ที่ส่งผลกระทบต่อเสถียรภาพตลอดเวลา

ทั้งนี้ การเพ่งดวงอาทิตย์ดังกล่าว เพื่อขอบารมีสุริยะเทพลดกระแสความร้อนแรงของสถานการณ์บ้านเมืองลง จากการทำพิธีในช่วงต้นได้มีเมฆมาบดบังดวงอาทิตย์จากนั้นไม่นานกลุ่มเมฆก็ได้เคลื่อนตัวออกไป ซึ่งตีความได้ว่าประเทศชาติอาจจะประสบปัญญาภัยคุกคามในบางช่วง แต่จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี หลวงพ่อพันเทวา กล่าวอีกว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เป็นนายกรัฐมนตรีที่ดี เป็นคนเชียงใหม่ ทำงานเพื่อประเทศชาติจึงขออย่าท้อถอย เพราะสุดท้าย คนทำคุณไสยจะกลายเป็นกรรม กลับไปหาคนที่ทำเอง

สำหรับหลวงพ่อพันเทวา ถือเป็นเกจิอาจารย์ชื่อดังของเชียงใหม่ และดินแดนล้านนา มีชื่อเสียงทางด้านวิชาอาคมจนเป็นที่นับถือของชาวเชียงใหม่ โดยเฉพาะกลุ่มคนเสื้อแดง และเป็นพระอาจารย์ของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี