ดาราสาวสการ์เล็ตโจแอนสันหมั้นนักข่าวฝรั่งเศส

ดาราสาวสการ์เล็ตโจแอนสันหมั้นนักข่าวฝรั่งเศส
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


'สการ์เล็ต โจแฮนสัน' หรือที่รู้จักกันในภาพยนตร์เรื่อง ไอรอนแมน ได้หมั้นกับนักข่าวชาวฝรั่งเศส หลังหย่าขาดพระเอกหนุ่ม ไรอัน เรย์โนลด์ เมื่อปี 2553

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่า สการ์เล็ต โจแฮนสัน นางเอกสาวชื่อดังของวงการบันเทิงฮอลลีวูด ในสหรัฐ ได้หมั้นหมายกับผู้สื่อข่าวชาวฝรั่งเศส โดย มาร์เซลปาริสอู ตัวแทนของดาราสาวยืนยันว่า โจแฮนสัน หมั้นหมายกับ โรมองต์ ดูริออง เมื่อวันพฤหัสบดี แต่ไม่ได้ระบุวันแต่งงานของทั้งคู่

โจแฮนสัน วัย 28 ปี เคยผ่านการแต่งงานมาแล้วกับพระเอกหนุ่มหล่อคนดังอย่าง ไรอัน เรย์โนลด์ ที่รู้จักกันในบทบาทของพระเอก ฮาร์ล จอร์แจน ในภาพยนตร์เรื่อง กรีนแลนเทิร์น แต่ความสัมพันธ์ชีวิตคู่ ต้องยุติลงเมื่อปี 2553

อย่างไรก็ตาม โจแฮนสัน ไม่ค่อยเปิดเผยเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัว และเธอไม่ชอบพฤติกรรมขี้ระแวงสงสัย  ทั้งนี้ โจแฮนสัน โด่งดังจากเรื่อง ลอสต์ อิน ทรานสเลชั่น และมีผลงานเด่นหลายเรื่องอาทิ ไอรอนแมน และ ดิ อเวนเจอร์ ซึ่งเธอรับบทของเจ้าหน้าที่หน่วยชิลด์ เป็นชาวรัสเซีย นามว่า นาตาชา โรมานอฟ หรือ แบล็ควีโดว์ โดยในสัปดาห์นี้ เธออยู่ที่ประเทศอิตาลี เพื่อโปรโมทภาพยนตร์เรื่องอันเดอร์ เดอะสกิน


ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!