รวบแล้ว! มือสังหารโหดว่าที่เจ้าสาว-แม่ยาย

รวบแล้ว! มือสังหารโหดว่าที่เจ้าสาว-แม่ยาย
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(12 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัว นายธเนตร หรือ ยศพล แหก้าน อายุ 35 ปี ผู้ต้องสงสัย ก่อเหตุสะเทือนขวัญใช้อาวุธปืนยิงว่าที่เจ้าสาว คือนางสาวเกวลิน หงส์ทอง อายุ 28 ปี กับนางวิมล หงส์ทอง อายุ 48 ปี แม่ยาย เสียชีวิตภายในร้าน บี เอส โมดิฟาย อำเภอเมืองชลบุรี เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2556 ได้แล้ว หลังจากส่งเจ้าหน้าที่ล่าตัวมาหลายวัน

ก่อนหน้านี้ พล.ต.ต.คัชชา ธาตุศาสตร์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ส่งชุดคอมมานโดบูรพา และชุดไล่ล่าของ สภ.เสม็ดออกติดตามค้นบ้านของนายยศพล พร้อมที่จะวิสามัญทันที หากนายยศพลมีการต่อสู้และขัดขืนการจับกุม ทั้งนี้เพราะนายยศพล เป็นบุคคลอันตราย กระทั่งได้รับรายงานว่าทางชุดจับกุมติดตามจับกุมตัวนายยศพล หรือ ธเนตรได้แล้ว ในช่วงกลางดึกวันที่ 11 ส.ค. โดยไม่มีการยิงต่อสู้แต่อย่างใด

ทั้งนี้ ในเวลา 10.00 น. วันที่ 12 ส.ค. ทางพล.ต.ต.คัชชาจะแถลงข่าวที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี พร้อมทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยเตรียมกำลังตำรวจกว่า 100 นายรักษาความปลอดภัย ด้วยเกรงว่าประชาชนจะเข้ารุมประชาทัณฑ์ เนื่องจากเป็นคดีที่มีคลิปนาทีสังหารเหยื่ออย่างโหดเหี้ยมเผยแพร่จนสะเทือนขวัญไปทั่วโลกออนไลน์

ขอบคุณภาพและเนื้อหาข่าวจาก ข่าวสดออนไลน์

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!