อึ้ง!! “เบลล์ นันทิตา” กลับใจอยากมี เมีย

อึ้ง!! “เบลล์ นันทิตา” กลับใจอยากมี เมีย
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ทำเอา "อ.ยิ่งศักดิ์" ถึงกับอึ้งพูดไม่ออกกันเลยทีเดียว เมื่อกะเทยหน้าสวยเสียงทรงพลัง "เบลล์ นันทิตา" จากเวทีประกวดไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ออกมาให้สัมภาษณ์แบบเปิดอกกลางรายการ "คนดังนั่งเคลียร์" ว่าที่มาผ่านเจ้าตัวมาเคยตกหลุมรักผู้หญิงรายหนึ่งจนถึงขั้นคิดจะมีอะไรด้วย เพราะที่ก่อนหน้านี้เจอแต่ผู้ชายหลอกไม่เคยเจอคนจริงใจ ซึ่งงานนี้สาวเบลล์ก็ได้เล่าถึงที่มาที่ไปของเหตุการณ์ดังกล่าวให้ได้ฟังว่า....

"คือเราได้เจอกับผู้หญิงคนนี้ซึ่งรู้สึกเลยว่าเค้าเป็นผู้หญิงที่น่ารักมาก ก็เลยเข้าไปจีบเค้า และไปจีบในแบบตัวตนของเราเลย คือมีนม ผมยาว และก็ยังมีไอ้นั่นอยู่ด้วย ส่วนเรื่องทางเพศตอนแรกก็เฉยๆ นะ แต่พอสักพักก็เริ่มรู้สึกว่าอยากมีอะไรกับเค้า คือความรู้สึกมันเหมือนกับตอนนั้นเราอยากลองเป็นฝ่ายรุกค่ะ (หัวเราะ) และก็ยอมรับว่าเคยคิดจะใช้อนาคอนด้าของเรากับเค้าด้วยแต่มันไม่ขึ้น และพอเอาเข้าจริงมันก็ไม่กล้าเพราะรู้สึกลึกๆว่ามันไม่ใช่ตัวเรา ก็เลยใช้ดัชนีนางแทน(หัวเราะ) แต่เราเป็นฝ่ายทำให้เค้าฝ่ายเดียวเลยนะเค้าไม่ได้ช่วยทำอะไรให้เราเลย"

ความรู้สึก ณ ตอนนั้น ที่เรามีแฟนผู้เป็นผู้หญิงรู้สึกยังไง ?
"ตอนนั้นมันรู้สึกเหมือนกับว่าตัวเองเป็นทอมก็เลยไปตัดผมสั้น แต่หลังจากคบกับเค้าได้ 1 ปีเราก็เลิกกันเพราะมีผู้ชายเข้ามาจีบเรา(หัวเราะ)"

แล้วพอเลิกกับเค้า ไปอยู่กับผู้ชายชีวิตเป็นยังไงบ้าง ?
"ก็โดนผู้ชายหลอกและก็ทิ้งไปค่ะ เราก็เลยคิดว่ามันเป็นกรรมของเราที่ได้ทำกับผู้หญิงคนนั้นจึงรู้สึกปลงและเริ่มเข้าศึกษาธรรมมะ"

นี่หรือเปล่าที่มีคนบอกว่าเห็นเรานุ่งขาวห่มขาวเดินสวดมนต์ตามระเบียงตึก ?
"ไม่ได้ถึงกับบ้าอย่างที่เค้าว่ากันหรอกนะค่ะ เราแค่พยายามปฏิบัติตามหลักธรรมะโดยการอยู่กับตัวเอง เพียงแต่ตอนนั้นอาจจะอยู่ในขณะที่เรียกว่าตึงเกินไป เบลล์ว่าในการปฏิบัติธรรมมันก็เหมือนการปรุงอาหาร ซึ่งมีสูตรที่พระพุทธเจ้าทำมาให้แล้ว แต่ตัวเราเท่านั้นที่จะเป็นคนปรุง เราถึงจะรับรู้และเข้าใจได้ว่าอร่อยหรือเปล่า"

ติดตามชมทั้งหมดได้ในรายการ "คนดังนั่งเคลียร์" ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 7.00,11.00,17.00 20.00,23.00 น. ทาง "ช่องสตาร์แม็กซ์" รักดารา ดูสตาร์แม็กซ์ ช่อง 12 ทุกกล่องดาวเทียม