เผยมุมดราม่า “แอน ทองประสม”ใน “วันพ่อ” ที่ไร้ “พ่อ”

เผยมุมดราม่า “แอน ทองประสม”ใน “วันพ่อ” ที่ไร้ “พ่อ”
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ขึ้นแท่นนางเอกฝีมือจัดจ้าน เรื่องการแสดงไม่เคยยั่นทั้งบทเปรี้ยว แซบ บ้า ก๋ากั๋น แก่นเซี้ยว ตลกโก๊ะเอ๋อหรือดร่าม่าน้ำตาแตก ฯลฯ ระดับ แอน ทองประสม เอาอยู่ตีบทแตกกระจายตลอดๆ แถมชีวิตรักกับหนุ่มนอกวงการ เอ-ทินพันธุ์ ก็ยังเลิฟกันเหนียบหนึบจนใครๆ ซูฮกยกให้เป็นไอดอล แต่วันที่มาอัดรายการ "ดาราการ์ตูน" แอนกลับบอกว่า

"จริงๆ ชีวิตแอนไม่ได้เพอร์เฟ็คอย่างที่ใครๆ คิดเลย กว่าจะมีวันนี้แอนต้องผ่านอะไรเยอะมาก ตอนเด็กๆ ก็มีช่วงชีวิตที่แย่ โดยเฉพาะเรื่องพ่อ เวลาถึงวันพ่อทีไรแอนจะคิดถึงพ่อมาก ไม่เข้าใจว่าทำไมเราถึงไม่มีพ่อ ตอนเด็กๆ เวลาเห็นเครื่องบินบินผ่านแม่ก็จะบอกว่าพ่อทำงานอยู่ต่างประเทศ ด้วยความที่ยังเด็กแอนก็จะจินตนาการว่าท่านอยู่บนเครื่องบิน แต่ที่ทำให้เสียใจคือเวลามีงานวันพ่อที่โรงเรียนเราไม่มีพ่อให้กราบเหมือนเพื่อนๆ คนอื่น มีแค่ครูที่มานั่งเป็นพ่อให้เรากราบแทน ยอมรับว่าเศร้านะ พอโตขึ้นก็หายเศร้า เพราะอย่างน้อยก็มียายที่ดูแลเอาใจใส่แอนมาอย่างดี ยายมาเติมเต็มความเป็นพ่อแม่ให้เรา แอนก็เลยไม่รู้สึกว่าชีวิตขาดอะไร และเป็นแอน ทองประสมในแบบที่ทุกคนเห็นในวันนี้"

แต่ชีวิตนอกจอของนางเอกตัวแม่ แอน ทองประสม ยังมีแง่คิดมุมมองให้ค้นหาอีกเพียบ ห้ามพลาด!! วันพุธที่ 12 ธันวาคมนี้ 15.45 น.ช่อง 3

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!