เหยื่อกระหังหื่นลวนลามผวา เชื่อมีคนร้ายอีก

เหยื่อกระหังหื่นลวนลามผวา เชื่อมีคนร้ายอีก
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ชาวบ้านทำบุญล้างซวย หลังมีกระหังหื่นบุกลวนลามสาว เหยื่อผวาผู้ต้องหาบอกเพื่อนไม่ใช่คนร้าย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (28 ก.ค.) ที่บริเวณลานกลางหมู่บ้านลาดบัวขาว หมู่ 2 ต.ลาดบัวขาว อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา ชาวบ้านกว่า 100 คน นำอาหารคาวหวาน มาร่วมทำบุญเลี้ยงพระ  สงฆ์จำนวน 9 รูป เพื่อเป็นการชำระล้างสิ่งชั่วร้าย และสะเดาะเคราะห์ให้กับหมู่บ้านหลังมีคนร้ายเข้ามาลวนลามหญิงสาวภายในหมู่บ้าน และมีหลายคนลือว่าเป็นผีกระหัง ซึ่งตำรวจ สภ.สีคิ้ว สามารถจับตัวคนร้ายได้เมื่อวันที่ 26 ก.ค.ที่ผ่านมานั้น

ด้าน ด.ญ.เกด (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี ซึ่งถูกคนร้ายลวนลามเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เปิดเผยว่า วันนี้ตนก็ยังเชื่อว่าคนร้ายที่ตำรวจจับตัวได้ ไม่ใช่คนเดียวกับที่มาลวนลามตน เพราะในวันทำแผน (26 ก.ค.55) ผู้ต้องหาชี้บ้านผิด และยังพูดกับเพื่อนของตนที่มาแสดงประกอบการทำแผนว่า "ไม่ต้องกลัว พี่ไม่ทำอะไรหรอก เพราะไม่เคยเข้ามาบ้านนี้ และคนที่มาวันนั้นก็ไม่ใช่พี่" ตนรู้สึกสงสัยว่า อาจจะมีคนร้ายอยู่อีกก็ได้ 

ขณะที่ พ.ต.ท.เฉลิมพล สมัยจารุวัฒน์ สวป.สภ.สีคิ้ว ซึ่งเป็นผู้รับผิดชอบเกี่ยวกับคดีนี้ กล่าวว่า จากหลักฐานขณะนี้ คือรูปภาพของเด็กหญิงที่ถูกคนร้ายถ่ายไว้ขณะเข้าไปลวนลามนับพันภาพ และพฤติกรรม รวมถึงรูปพรรณสัณฐาน ก็สามารถยืนยันได้ว่า นายเดิมเชียงแสน ปล้องสูงเนิน เป็นคนร้ายตัวจริงอย่างแน่นอน ส่วนความคืบหน้าของคดี ขณะนี้ได้มีผู้เสียหายมาแจ้งความเพิ่มแล้ว 8 คน ซึ่งก็ยังมีอีกหลายคนที่อยู่ในรูปถ่าย ที่ยังไม่ได้มาแจ้งความ ส่วนนายเดิมเชียงแสนฯ ทาง สภ.สีคิ้ว ได้นำตัวไปฝากขังไว้ที่เรือนจำสีคิ้ว เพื่อรอศาลตัดสินคดีต่อไป