โกโก้ ควงสามี เล่าความรักชีวิตคู่เผย เกือบเลิกกันเพราะปัญหาหนี้สิน

โกโก้ ควงสามี เล่าความรักชีวิตคู่เผย เกือบเลิกกันเพราะปัญหาหนี้สิน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

รักกันมานานกว่า 10 ปีแต่ใช้ว่าจะไม่เคยทะเลาะกัน อย่างคู่ของ โกโก้-กกกร เบญจาธิกุล กับสามี บอย-วัฒนศักดิ์ ทั้งคู่ต้องฝ่าฝันอุปสรรคมาไม่ใช่น้อย ทั้งปัญหาครอบครัว สังคม ล่าุสุดทั้งคู่มาออก รายการศึกน้ำผึ้งพระจันทร์ เผยถึงเหตุปัญหาหนี้สินจนทำให้ทั้งคู่เกือบเลิกกัน

"โก้ เจอกับคุณบอยครั้งแรกเขามาเป็นพ่อสื่อให้เพื่อนเค้า แรก ๆ ก็ไม่รู้สึกอะไรแต่พอเริ่มคุยกันมากขึ้นเลยรู้สึกว่าใช่ ก็เลยตัดสินใจครบกัน เราพยายามไม่มีความลับต่อกันทุกเรื่อง เรา 2 คนต้องรู้หมด แม้แต่เรื่องในอดีต เราเคยคบใคร เค้าเคยคบใคร โก้รู้ว่าเค้าเคยคบผู้หญิงมา 5 คนแต่เค้าบอกว่า ขอหยุดที่เราเป็นคนสุดท้าย คบกัน 4 ปีก็แต่งงาน"

"ตอนนี้แต่งมาเกือบ 10 ปีแล้ว ทุกวันนี้คุณบอย ยังมีเรื่องทำเซอร์ไพรส์ให้ตลอดเวลา คุณบอยเป็นคนโรแมนติก จะมีดอกไม้ มีของขวัญติดมือตลอดเวลา ส่วนเราเป็นเรียลลิสติค (Realistic) แถมยังเป็นคนขี้ลืม ลืมแม้กระทั้งวันครบรอบแต่งงาน แต่กว่าจะมีวันนี้ได้ เรา 2 คนต้องผ่านบททดสอบมากมาย ทั้งการยอมรับจากคนในครอบครัว , สังคม แถมยังเกือบจะต้องเลิกกันเพราะปัญหาหนี้สินจากธุรกิจที่ทำร่วมกันมาแล้ว ซึ่งตอนนั้นทั้ง โก้ ทั้งคุณบอยต่างคนต่างเครียด แถมเรายังอารมณ์เสีย ทะเลาะกับเกือบตลอดเวลา จนวันหนึ่งคุณบอยตัดสินใจขอเลิกกับเรา เพราะเขาอยากรับผิดชอบหนี้สินคนเดียว ไม่อยากเห็นเราหงุดหงิด โกรธเกรี้ยวตลอดเวลา มันเลยทำให้โก้คิดได้ว่าเขารักเราจริงๆ ทำไมเราไม่พูดคุยกันดี ๆ และจับมือกันสู้กับมัน จนทุกวันนี้เราทั้งคู่ก็ผ่านอุปสรรคนั้นไปได้ด้วยดีค่ะ"