วู้ดดี้ เมินคนวิจารณ์เทปสัมภาษณ์การุณ

วู้ดดี้ เมินคนวิจารณ์เทปสัมภาษณ์การุณ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกได้ว่า เชิญแขกรับเชิญคนไหนมาสัมภาษณ์ในรายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย ก็มักจะเป็นกระแสขึ้นมาเสมอ ซึ่งล่าสุด วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา ก็เชิญ เก่ง การุณ โหสกุล มาสัมภาษณ์และเกิดกระแสวิจารณ์รายการ งานนี้ พิธีกรฝีปากกล้าอย่าง วู้ดดี้ ก็เปิดเผยว่า

"ก็โอเคครับ ผ่านพ้นไปด้วยดี การมีหลาย ๆ คน ติดตามชมและก็คงดูแล้วก็มีอารมณ์ร่วม สำหรับผมก็ไม่ได้รู้สึกอะไร ทำไปตามหน้าที่ เชิญแขกที่คนอยากดูมากที่สุด ถามในสิ่งที่คนอยากถามมันแล้วแต่คนจะดูครับ ถ้าในแง่ของความบันเทิง ผมว่ามันก็คงดี ผมไม่อยากให้คนไทยมีใจไม่เป็นกลางเวลาเสพสื่อ ผมเองก็ทำหน้าที่ของผมและตอนนี้ก็กำลังเดินหน้ากับโปรเจกต์ปีหน้าแล้วครับ ซึ่งก็จะมีการยกเครื่องรายการคงมีการปรับรูปแบบรายการครั้งใหญ่ เกิดมาคุยเข้าสู่ปีที่ 5 เช้าดูวู้ดดี้ หลังจากออกอากาศมาเกือบ 2 ปี ทีมงานก็มีการคุยกันว่า เราต้องมีการปรับเปลี่ยน ก็คงจะปรับหนักเลยครับ คงจะได้ข้อสรุปประมาณกลางเดือนธันวาคม ตอนนี้ก็กำลังทำงานกันหนักพอสมควร"

นอกจากนี้ หนุ่มวู้ดดี้ ก็ยังเป็นหัวเรือใหญ่เชิญชวนพี่น้องศิลปินดารา มาร่วมกันปั้นข้าว เพื่อนำไปถวายวัดและส่งต่อไปยังผู้ประสบภัยอีกด้วย "เราเพิ่งได้คิดค้นวิธีการทำอาหารเพื่อผู้ประสบภัย ก็คิดค้นเป็นข้าวปั้นอีเอ็มบอลครับ ทำง่าย ที่สำคัญเก็บได้นานถึง 3 วัน จริง ๆ ก็เป็นข้าวปั้นนี้แหละ อร่อยมากช่วงนี้ ผมกินตลอด รู้สึกดีใจมาก ไม่คิดว่าจะได้รับเสียงตอบรับเยอะขนาดนี้ ต้องขอบคุณพี่ ๆ ในวงการบันเทิง ถือว่า ได้ทำบุญร่วมกับพี่น้องชาวไทย เป็นวันเกิดที่ดีที่สุดแล้ว และนี่ น่าจะเป็นของขวัญวันเกิดที่ดีที่สุดด้วยครับ"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!