สลดใจ 3 สาวรมควันฆ่าตัวตายหมู่คาเต็นท์นอน

สลดใจ 3 สาวรมควันฆ่าตัวตายหมู่คาเต็นท์นอน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เกิดเหตุสลดใจ วัยรุ่นเยอรมัน รมควันฆ่าตัวตายหมู่ดับคาเต็นท์นอน 3 ศพ พบจดหมายลาตาย เจ้าหน้าที่คาดเด็กอาจรู้จักกันผ่านเว็บไซต์ฆ่าตัวตาย 

สำนักข่าวต่างประเทศ (17 ส.ค.)  รายงานระบุว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจเยอรมันได้รับแจ้งเหตุพบศพวัยรุ่นสาวนอนเสียชีวิตอยู่ในเต็นท์นอน บริเวณป่าในเมืองคล็อปเปนเบิร์ก ทางตอนเหนือของเยอรมัน เจ้าหน้าที่จึงไปตรวจสอบยังจุดเกิดเหตุในเต็นท์นอนพบ 3 ศพ อายุระหว่าง 16-18 ปี นอนเสียชีวิตในภาพสำลักควันพิษ ใกล้กันพบเตาปิ้งบาร์บีคิว นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังได้กลิ่นก๊าซคาร์บอนมอนนอกไซค์อบอวลไปทั่วบริเวณ คาดว่า่น่าจะเป็นต้นเหตุทำให้เด็กวัยรุ่นทั้ง 3 คนเสียชีวิต 

จากการตรวจสอบ พบประวัติของเด็กสาวทั้ง 3 คนนั้นเดินทางมาจากคนเมือง และมีประวัิติการเข้ารักษาบำบัดทางจิต ทั้งนี้เจ้่าหน้าที่ยังพบจดหมายลาตายเขียนถึงบุคคลอันเป็นที่รัก เขียนถึงครอบครัวตัวเองอีกด้วย  

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่กำลังเร่งสอบสวนสาเหตุการตาย จากหลักฐานอื่น ๆ อาทิ ข้อมูลภายในคอมพิวเตอร์ การใช้โทรศัพท์มือถือของทั้ง 3 คน เนื่องจากเด็กสาว 3 คนไม่ไ้ด้เป็นเพื่อนกันมาก่อนเดินทางมาจากเมืองต่าง ๆ สันนิษฐานว่าเด็กวัยรุ่น 3 คนอาจรู้จักกันผ่านเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับการฆ่าตัวตาย จึงมาก่อเหตุสลดใจดังกล่าว