โดม ยันไม่คิดจีบอั้ม ขำๆหมอดูทักเป็นเนื้อคู่

โดม ยันไม่คิดจีบอั้ม ขำๆหมอดูทักเป็นเนื้อคู่
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากมีกระแสข่าว พระเอกหนุ่มหล่อ โดม ปกรณ์ ลัม คิดจีบนางเอกสาว อั้ม พัชราภา หลังฝ่ายสาวประกาศโสด แถมยังมีหมอดูทักอีกว่าคู่ของหนุ่มโดมต้องเป็นสาวอั้มเท่านั้น งานนี้ร้อนถึงนักร้องหนุ่มที่ต้องออกมาชี้แจงว่า ไม่เคยคิดจีบนางเอกสาวเพราะตนเองก็มีแฟนสาวนอกวงการน้องเพ้นท์อยู่แล้ว ขำๆหมอดูทักเนื้อคู่ต้องเป็นอั้มเท่านั้น บอกอาจจะเป็นเพราะแฟนๆอยากให้คู่กัน ชมนางเอกสาวน่ารักใครๆก็ชอบเป็นธรรมดา 

หลังจากที่อั้มเลิกกับโน้ต มีข่าวว่าโดมอยากจะจีบอั้มเพราะว่าเป็นผู้หญิงที่อยากจะจีบมากที่สุด "อั้มเขาน่ารักอยู่แล้ว ก็รู้จักกันเป็นเพื่อนของเพื่อนอีกที่ แต่เรื่องจะจีบคงไม่หล่ะครับเพราะว่าผมก็ยังมีน้องเพ้นท์อยู่"

หลายๆคนเชียร์ตั้งแต่แรก "เขาอยากเห็นคู่กัน เอาเป็นว่าเห็นผลงานคู่กันก่อนดีกว่าครับ"

มีหมอดูออกมาฟันธงว่าคู่ของอั้มต้องเป็นโดมเท่านั้น "สำนักไหนเนี่ย (หัวเราะ)เท่านั้นด้วยนะ ก็คุณอั้มเขาน่ารักแล้วเขาก็มีเสน่ห์อยู่แล้ว แหมเนาะใครก็ชอบเป็นธรรมดา

จะมีปัญหาน้องเพ้นท์ไหม "น้องเพ้นท์เขาก็ชอบไม่มีปัญหาอยู่แล้วครับ" 

โดนจับคู่กับพี่อั้ม น้องเพ้นท์มีนอยด์ไหม "โดมว่าน่าจะไม่นะครับ"

ส่วนตัวมีคุยกับอั้มเรื่องหมอดูเดาไหม "ทุกคนคงทราบกันละครับว่าเป็นข่าวที่แฟนๆอยากให้คู่กัน แต่ส่วนตัวผมกับอั้มก็คุยกันบ้าง อย่างเมื่อ2เดือนที่แล้วหมาเขาป่วยเขาก็โทรมาหาผมเพราะหมาเป็นโรคเดียวกัน สรุปว่ากับน้องเพ้นท์แฮปปี้ดีครับ ส่วนหมอดูปล่อยแกไปก่อนครับ(หัวเราะ)"

ขอบคุณข้อมูลจาก www.rakdara.net