แนนผิดคิวมือฟาดเก้าอี้นิ้วหักฮึดถ่ายต่อ

แนนผิดคิวมือฟาดเก้าอี้นิ้วหักฮึดถ่ายต่อ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

คงต้องยกตำแหน่งหญิงเหล็กพันธุ์อึด ประจำกองละครซีรีย์เซ็กซ์คอมสุดฮอต เรื่อง "นางฟ้ามาลี" ให้กับ "แนน-ปิยะดา ตุรงค์กุล" ด้วยความมีสปิริตสูงในการถ่ายทำละคร แม้ว่าตัวเองจะประสบอุบัติเหตุในการถ่าย ทำจนทำให้นิ้วหัก แต่เจ้าตัวก็ยังฮึดขอถ่ายฉากสำคัญของตัวเองจนเสร็จ ก่อนจะไปพบคุณหมอ เพื่อผ่าตัดในวันต่อมา โดย "แนน" ได้เล่าถึงเหตุการณ์ในวันนั้นให้ฟังว่า

"อุบัติเหตุในวันนั้นเกิดในกองถ่ายละครนางฟ้ามาลีคะ เหตุการณ์ในฉากก็ประมาณว่า มีคนส่งกางเกงมาให้ แนนก็ไปใส่กางเกงตัวนั้น โดยที่ไม่รู้ว่าเป็นกางเกง vibrator พอใส่ไปแล้วก็ต้องเข้าประชุม ระหว่างประชุม เจ้ากางเกงก็เกิดทำงาน ในบทเราต้องแสดงออกมาแบบเหมือนกันเรากำลังเคลิ้ม พอเครื่องสั่น เราก็ต้องสั่น ต้องแสดงอาการเหมือนกับเรากำลังเคลิ้ม แล้วด้วยความที่ฉากในวันนั้น เป็นฉากสำคัญ และยากสำหรับแนนมาก เพราะมันค่อนข้างจะต้องใช้จินตนาการสูงมาก ต้องทำท่าเหมือนสั่น เกร็ง แล้วต้องคอยจิกโต๊ะ เกาะโต๊ะ ตลอดเวลา แล้วด้วยความที่เราใส่พลังลงไปกับบทเยอะ มือมันก็ไปฟาดกับเก้าอี้เข้าอย่างจัง พอโดนก็รู้สึกปวด แต่ก็คิดว่าไม่เป็นอะไร พี่ ๆ ในกองก็ตกใจกันมาก ทุกคนก็ช่วยกันหาน้ำเย็น น้ำอุ่นมาประคบ หายาแก้ปวดมาให้ทาน คือ ตัวแนนเองคิดว่ามันคงไม่เป็นอะไรมาก ก็อดทนถ่ายละครต่อจนจบตอนตี 2

พอตื่นมาตอนเช้าเห็นมือตัวเองบวมมาก ก็ตกใจเลยรีบไปโรงพยาบาล คุณหมอบอกว่ากระดูกหักต้องผ่าตัด เพราะมันมีกระดูกชิ้นนึงที่มันไปขัดกันอยู่ ก็เลยคุยกับคุณหมอว่า ไม่ผ่าตัดได้ไหม เพราะแนนมีงานที่รับไว้อยู่ คุณหมอก็เลยบล็อกมือให้ พร้อมกับดึงกระดูกเราให้กลับเข้าที่จากภายนอก แต่อาการก็ยังไม่ดีขึ้น สุดท้ายก็ต้องตัดสินใจให้คุณหมอผ่าตัดให้ ตอนนี้ คุณหมอก็เข้าเฝือกอ่อนให้ แล้วก็สั่งให้พักรักษาตัวประมาณ 3 อาทิตย์ จากนั้น ค่อยไปตัดไหมคะ ก็ถือว่าเป็นอุบัติเหตุครั้งที่หนักที่สุดในชีวิตของแนนเลยทีเดียวคะ" แนน กล่าวทิ้งท้าย

ติดตามชม ความสนุกสนานของละครเซ็กซ์คอมสุดเซ็กซี่ นางฟ้ามาลี (Malee's Angels) ซีซั่น1 "ปอกเปลือกนางฟ้า" ได้เป็นประจำทุกคืนวันพุธ เวลา 20.30 น. ทางช่อง ทรูฯ 66