แบงค์ วงแคลช ขออภัย ทวิตล้อเหตุสึนามิถล่มญี่ปุ่น

แบงค์ วงแคลช ขออภัย ทวิตล้อเหตุสึนามิถล่มญี่ปุ่น
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

 

วิจารณ์แซตไม่เหมาะสม แบงค์ วงแคลช ทวิตล้อเหตุสึนามิถล่มญี่ปุ่น เจ้าตัวขออภัย ยันไม่มีเจตนาร้าย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจากเกิดแผ่นดินไหวรุนแรง 8.9 ริกเตอร์ นอกชายฝั่งทางตะวันออกเฉียงเหนือของญี่ปุ่น และเกิดคลื่นสึนามิตามมา โดยมียอดผู้เสียชีวิต และผู้บาดเจ็บจำนวนมากนั้น ปรีติ บารมีอนันต์ หรือ แบงค์ วงแคลช นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความในเชิงล้อเลียนบนทวิตเตอร์ส่วนตัว @Bankkworld ซึ่งก่อให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกอินเตอร์เนต ตามมาถึงความไม่เหมาะสม ซึ่งล่าสุด แบงค์ ได้ทวิตข้อความขออภัยแล้ว พร้อมบอกว่าไม่อยากให้เครียด และตนไม่ได้มีเจตนาร้าย

 

ข้อความมีดังต่อไปนี้

-ดูภาพข่าวแผ่นดินไหวกับสึนามิที่ญี่ปุ่น8.9ริคเตอร์แล้วยังกับดูหนัง....น่าสพรึง!!

-ทางการญี่ปุ่นกล่าวตอนนี้หงอคงผู้เฒ่าเต่าอุลตร้าแมนนินจาฮาโตริและโดเรมอนได้ประชุมข้อตกลงร่วมกันเพื่อความมั่นคงแห่งชาติญี่ปุ่นเรียบร้อยแล้ว.

-อิคคิวซังประกาศออกโปรดสัตว์ทุกพื้นที่ที่ประสบภัยทั่วญี่ปุ่น.....

-กลุ่มอัลกออีดะออกโรงปัดไม่มีส่วนในเหตุการณ์ครั้งนี้เผยต้นตอมาจากก็อตซิล่าตดแตกระหว่างเดินทางใต้น่านนำ้ญี่ปุ่นห่างจากเมืองเซ็นได10km

-ประเทศที่ผมรักที่สุดในโลกรองจากบ้านเรากำลังแย่.....พระเจ้าคุ้มครอง...เจแปน

-เกาะติดสถาณการณ์แผ่นดินไหวอย่างใจจดจ่อ ร้านข้าวแกง ณ โตเกียวของผมเป็นไงบ้างหว่า

-เอ่อ...ไม่อยากแฟนๆทวิตเครียดกันแค่นี้?เป็นเรื่องเป็นราวเลยหรอครับพี่น้อง...ผมไม่มีเจตนาในแง่ร้ายในใจเป็นห่วงด้วยซำ้แฟนเพลงที่โน่นก็มี......

-อย่าตัดสินกันด้วยตัวหนังสือเลยครับ......ใครไม่พอใจก็ขออภัยครับ

-สองมือพนมก้มกราบทุกทั่นที่อ่อนไหวกับสื่อนะครับ ผมไม่มีเจตนาร้ายครับในทวิตนี้คนสนิทกันเยอะครับเลยพิมพ์ไปแบบนั้น....

-"ทุ่นของเราตอนนี้ใช้ได้กี่อันแล้วมันเวิร์คมั้ย?ทางญี่ปุ่นส่งสายเคเบิลลงพื้นทะเลไปตรวจจับยังขนาดนี้แล้วเมืองไทย?"เขียนข่าวแบบนี้ดีกว่าปะจ้ะ

- ขอให้เป็นครั้งสุดท้ายและภาวนาให้ญี่ปุุ่นไม่ซวยซ้ำสองในรอบปีแบบผมนะครับ

ด้านเต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ซึ่งเดินทางไปโปรโมตภาพยนตร์ "กวน มึน โฮ" พร้อมกับโต้ง บรรจง ปิสัญธนะกุล ผู้กำกับ ที่เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น หลังจากได้ทวิตเตอร์บอกถึงสถานการณ์ที่ญี่ปุ่นว่า ตนกับพี่โต้งปลอดภัยดี

ทั้งนี้ เต๋อ ฉันทวิชช์ ได้ทวีตข้อความ อีกว่า ตอนนี้ที่ญี่ปุ่นเหตุการณ์ค่อนข้างซีเรียสนะครับ อย่าเอาเรื่องนี้มาล้อเล่นเลย ผม,@Banjong_P(โต้ง บรรจง) ปลอดภัยดีที่โอซาก้าแต่หลายคนไม่โชคดีเหมือนผมนะครับ