“Big Heroes Concert” มันส์สนั่น 3 ขุนพลเปิดศึกดวลไมค์เดือด! | Sanook Music

“Big Heroes Concert” มันส์สนั่น 3 ขุนพลเปิดศึกดวลไมค์เดือด!

“Big Heroes Concert” มันส์สนั่น 3 ขุนพลเปิดศึกดวลไมค์เดือด!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ถือว่าเป็นปรากฏการณ์การรวมตัวกันครั้งสำคัญของประวัติศาสตร์วงการเพลงไทย ของ 3 ขั้วแนวดนตรี ไม่ว่าจะเป็นดนตรีแนวป๊อปแบบ นูโว จิ๊กโก๋ขาร็อคอย่าง อำพล ลำพูน และสุดยอดตำนานเพลงเพื่อชีวิตอย่าง คาราบาว ที่ เอ-ไทม์ โชว์บิส จับมารวมตัวกันครั้งพิเศษในคอนเสิร์ต “Big Heroes Concert” ที่ระเบิดความมันส์ให้แฟนๆ ทั้ง 3 แนวได้สนุกกันอย่างเต็มที่ ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ เมื่อวันก่อน


เปิดเวทีด้วย นูโว ที่มาในเพลงจังหวะสนุกๆ ให้แฟนๆ ได้พอยืดเส้นยืดสายกับ สัญชาตญาณบอก ที่ หนุ่ย อำพล วอร์มเครื่องร้อนขึ้นมาแจมด้วยตั้งแต่เพลงแรก เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงสาวๆ ได้เปนเป็นอย่างดี จากจากนั้นนูโวก็จัดเต็มขนเพลงมาให้ทวนความหลังกันอีกเป็นโหล ทั้งเพลงชวนแดนซ์อย่าง คางคกร่าเริงเลย, ไร้กันมัก, ทนทนเอาหน่อย, สุดๆ ไปเลย หรือจะเป็นเพลงช้าซึ้งๆ ก็ไม่พลาด จัดมาให้ อย่าง นิยามรัก, หมดคำถาม, เธอบอกเธอหลอก, ลึกสุดใจ ที่ร้องโชว์พลังเสียงนุ่มซึ้ง และโชว์ลีลาโซโล่กีตาร์แบบเด็ดขาด ก่อนที่ เทียรี่ จะมาขโมยเสียงกรี๊ดด้วยในเพลง ไม่เป็นไรเลย

จากนั้นถึงคิวสาวก คาราบาว ได้เฮชูมือเขาควายกัน แอ๊ด คาราบาว ขอเริ่มสะกิดติ่งคอเพลงเพื่อชีวิตด้วยความฮึกเหิมในเพลง เจ้าตาก ที่ไม่มีใครสนใจเก้าอี้ลุกฮือขึ้นเต้นกันทั้งฮอลล์ และขอเปลี่ยนโหมดเป็นเพลงช้าให้แฟนๆ ได้ร้องตามกันในเพลง นางงามตู้กระจก และ ทะเลใจ ขาดไม่ได้กับเพลงจังหวะของคนไทยอย่างสามช่าโจ๊ะๆ กับเมดเล่ย์เพลง วณิพก, คนจนผู้ยิ่งใหญ่, Welcome to Thailand, หลวงพ่อคูณ, สุรชัย 3 ช่า ก่อนจะส่งท้ายคาราบาวด้วยเพลง บัวลอย ที่ นูโว มาร่วมวงร้องเพิ่มระดับความมันส์ขึ้นไปอีก

ส่งท้ายเวทีนี้กันด้วยร็อคตัวจริงอย่าง หนุ่ย อำพล ที่ใส่ความมันส์แบบเต็มๆ นำร่องด้วยเพลง หมื่นฟาเรนไฮต์ และ ดับเครื่องชน ให้ชาวร็อคได้โยกและสะบัดหัวกันสุดแรง แถมยังเตรียมเพลงช้าบาดใจให้แฟนๆ ได้ชูมือขวากันสุดแขน และร้องตามกันสนั่นฮอลล์ กับเพลง จำฝังใจ, แผลในใจ, เติมน้ำมัน, ใจโทรมโทรม ก่อนที่ โจ - ก้อง จะขึ้นมาเสริมทัพในเพลง ม้าเหล็ก และปิดท้ายอย่างสะใจในเพลง ส้มหล่น, เอาไปเลย, เสียมั๊ย จบกันไปแบบแมนๆ ให้คอดนตรีเต็มอิ่มกับปรากฏการณ์ทางดนตรีสุดยิ่งใหญ่ครั้งนี้ ด้วยความประทับจับ 3 สุดยอดขุนพลคนดนตรี นอกจากนี้ทุกๆ คนที่มาร่วมชมในคอนเสิร์ตนี้ยังแมนยิ่งกว่านั้นอีก เพราะรายได้ส่วนหนึ่งจะมอบให้กับ กองทุนผู้หญิง มูลนิธิผู้หญิง อีกด้วย

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ ของ “Big Heroes Concert” มันส์สนั่น 3 ขุนพลเปิดศึกดวลไมค์เดือด!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook