รวมพลคนฮิปปล่อยความมันส์กับเทศกาลดนตรี “ซาวด์บ็อกซ์” ครั้งแรกในไทย | Sanook Music

รวมพลคนฮิปปล่อยความมันส์กับเทศกาลดนตรี “ซาวด์บ็อกซ์” ครั้งแรกในไทย

รวมพลคนฮิปปล่อยความมันส์กับเทศกาลดนตรี “ซาวด์บ็อกซ์” ครั้งแรกในไทย
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ผ่านพ้นไปแล้วกับงานเก๋ๆ ที่จัดขึ้นเพื่อคนฮิปๆ ผู้รักเสียงเพลงและมีไลฟ์สไตล์ชอบพบปะเพื่อนฝูงเพื่อนัดกันมาปาร์ตี้ผ่านเสียงเพลงอย่างงานเทศกาลดนตรี “ซาวด์บอกซ์ แบงค็อก - มิวสิค ทู บี เฮิร์ด” (SOUNDBOX BANGKOK – MUSIC TO BE HEARD) ที่ได้รวบรวมคนดนตรีฝีมือดีมาเปิดการแสดงสดในเมืองไทย โดยมีหัวเรือใหญ่อย่าง ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร เป็นผู้นำทัพความสนุกมาให้แฟนเพลงได้ร่วมสังสรรค์กับแนวดนตรีใหม่ๆ ที่ครั้งนี้ได้วง ทเว็นตี้ วัน ไพล็อทส์ (Twenty One Pilots) และ ร็อคสตาร์ชาวญี่ปุ่น มิยาบิ (MIYAVI) มาร่วมสร้างสีสันให้กับเทศกาลดนตรีในครั้งนี้ ร่วมด้วยสุดยอดนักเอ็นเตอร์เทนเนอร์ชั้นแนวหน้าของเอเชีย ดีเจ โอโน่ (DJ ONO) ที่บอกได้คำเดียวว่าเทศกาลดนตรีเจ๋งๆ อย่างนี้ไม่ควรพลาด


เปิดฟลอร์ของค่ำคืนนี้ด้วย ดีเจ โอโน่ ที่มามาสร้างจังหวะสนุกสนานเปิดงานให้แฟนๆ ที่มาในงานได้ออกสเตปการเต้นเป็นการวอร์มร่างกาย และบิ้วอินเนอร์ให้คนที่รักในเสียงดนตรีได้เตรียมระเบิดความสนุก จากนั้นก็ส่งไม้ต่อให้กับ MIYAVI ที่เปิดด้วยเพลง Cruel เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ที่ตั้งใจมาดูหนุ่ม “ซามูไรกีตาร์” คนนี้ได้เป็นอย่างดี เพราะหนุ่มร็อคคนนี้มีสไตล์เพลงที่เป็นเอกลักษณ์ คือ หนักหน่วงแต่สวยงาม แถมยังมีลีลาการลีดกีตาร์ที่กระชากใจสาวๆ จากเพลง What’s My Name และ Come Alive ก่อนจะทักทายแฟนเพลงชาวไทยด้วยภาษาไทยว่า “สวัสดีครับ” พร้อมกับขอบคุณที่มาร่วมสนุกกันในวันนี้ และรู้สึกดีใจที่มีโอกาสได้กลับมาเมืองไทยอีกครั้ง

ก่อนจะจัดเต็มให้แฟนๆได้ซึมซับความสนุกหลังจากที่รอคอยการกลับมาของเขา ถัดไปเป็นสองหนุ่ม Twenty One Pilots (ทเว็นตี้ วัน ไพล็อทส์) ที่ไม่รอช้าจัดหนักจัดเต็ม เสิร์ฟความสนุกกันตั้งแต่เพลงแรก HeavyDirtySoul แฟนๆ ที่รอคอยวันนี้ต่างมันส์สุดเหวี่ยงไปกับ 2 หนุ่ม ไทเลอร์ โจเซฟ (Tyler Joseph) และ จอช ดัน (Josh Dun) ที่พาแฟนเพลงทั้งฮอลล์ ทั้งร้อง ทั้งโยก ไปตามจังหวะดนตรี ที่ผสมผสานระหว่าง กลอง กับ เปียโนได้อย่างลงตัวในเพลง Stressed Out, Guns For Hands ก่อนที่จะจัดเต็มความสนุกแบบอันลิมิเต็ดให้แฟนๆ ได้สัมผัสกับแนวดนตรีอันโดดเด่นและลีลาการเอ็นเตอร์เทนของพวกเขาอีกมากมายหลายเพลง งานนี้ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งมหกรรมทางดนตรีที่มันส์แบบไร้ขีดจำกัดจริงๆ สำหรับ “ซาวด์บอกซ์ แบงค็อก - มิวสิค ทู บี เฮิร์ด” (SOUNDBOX BANGKOK – MUSIC TO BE HEARD) ที่ต้องขอบอกว่า ไม่ควรพลาดเด็ดขาด หากมีโอกาสอีกครั้ง

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ รวมพลคนฮิปปล่อยความมันส์กับเทศกาลดนตรี “ซาวด์บ็อกซ์” ครั้งแรกในไทย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook