ฟินเว่อร์แบบ 360 องศา ไลค์ แอนด์ แชร์ คอนเสิร์ต

ฟินเว่อร์แบบ 360 องศา ไลค์ แอนด์ แชร์ คอนเสิร์ต
Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

จบลงด้วยความฟินเว่อร์แบบ 360 องศา สำหรับงาน ไลค์ แอนด์ แชร์ คอนเสิร์ต ครั้งที่ 3 ตอน เลิฟ เซอเคิล ที่จัดโดยคลื่น 103 ไลค์ เอฟ เอ็ม งานนี้มีแฟนคลับมาร่วมให้กำลังใจกันเพียบต่อคิวรับบัตรกันจนล้นฮอลล์  พร้อมกับกองทัพเหล่าดีเจ.ที่มากันยกคลื่นทั้ง ดีเจ.เชียร์ ฑิฆัมพร,ดีเจ.เอมี่ กลิ่นประทุม,ดีเจ.แมน พัฒนพล,ดีเจ.หญิง กัญญา,ดีเจ.ออน ละอองฟอง,ดีเจ.เจย์ ปลอดภัย,ดีเจ.อ๊อด กิตประพัฒน์

ประเดิมคอนเสิร์ตด้วยโชว์สุดพิเศษจากเหล่าดีเจ.ในเพลงคิดถึงทุกเวลา เรียกเสียงกรี๊ดได้ดังไม่แพ้ศิลปินกันเลย แต่คนที่ปลื้มสุดน่าจะเป็น ดีเจ.แมน เพราะแฟนสาว ใบเตย อาร์สยาม หอบดอกไม้ช่อโตมาให้กำลังใจถึงขอบเวที ต่อด้วยโชว์จาก พัดชา,สงกรานต์,ลุกหว้า พิจิกา,คิง พิเชษฐ์ ที่มาโชว์ Cover เพลงแบบพิเศษในเพลง ลุกอม,รักคุณเข้าแล้ว,เพียงแค่ใจเรารักกัน,เจ้าหญิง ทำเอาบรรยากาศในฮอลล์อบอวนไปด้วยความรักตามคอนเซปต์เป๊ะ

ต่อด้วย ลุลา กับมุมมองความรักใสๆ กับเพลงเมดเล่ย์น่ารักๆ อย่าง ความหวาน,รักไม่รัก,มงกุฎดอกไม้,นานๆ นะ และ เพลงพิเศษ สบายดีหรือเปล่า เอาใจวัยแฟนฉันได้ไม่หยอกต่อด้วยศิลปินสุดชิลอย่าง สิงโต นำโชค ที่มาในมุมมองแอบรัก เลยมีเพลงมาโชว์อย่าง อยู่ต่อเลยได้ไหม,รักล้นใจ เพลงนี้ทำซึ้งกันทั้งฮอลล์กับเสียงที่ลึกกินอารมณ์จริงๆ อรุณสวัสดิ์ และ อาย พอจบเพลงนี้สิงโตเลยขออินไปกับกระแส ice bucket challenge  รับคำท้าของสาวแป้งโกะ

ราดน้ำเย็นกันกลางฮอลล์เรียกเสียงเฮจากแฟนๆ ลั่นต่อด้วยศิลปินพ่อลูกอ่อนอย่าง ปีเตอร์ คอปไดเรนดัล ที่ครั้งนี้ชวนเพื่อนซี้ จั๊ก ชวิน มาขึ้นเวทีพร้อมกับเพลงที่ทำผู้หญิงยิ้มกันทั้งงานอย่าง จะรักกันนานเท่าไหร่,เธอสวย,แทนคำนั้น และเพลงชายคนหนึ่งที่ซีนนี้มีเซอร์ไพรซ์จากหนุ่มปีเตอร์และเหล่าดีเจ.ที่เดินแจกดอกไม้ให้คนดูทำเอาปลื้มกันทั้งงานแล้ว

ก็ถึงคิวสองสาวดูโอ้เสียงสุดพลัง นิวจิ๋ว ที่มาในมุมมองความรักอกหัก งานนี้เลือกเพลงมาให้คนอกหักตายกันไปข้างอย่าง ฉันก็รักของฉัน,ไม่รัก..ไม่ต้อง, กดดัน,ขอเพียงที่พักใจ เรียกได้ว่าโชว์นี้ทำบ่อน้ำตาแตกไปตามๆ กัน ปิดท้ายด้วย ตู่ ภพธร ที่มากับมุมมองความรักหวั่นไหว ในเพลง ถ้าเธอไป,ลืมไปไม่รักกัน,เพื่อนกันทุกที,พูดทำไม ที่เหล่าดีเจไลค์ เอฟ เอ็ม ร่วมขึ้นมาร้อง มาเต้นส่งท้ายคอนเสิร์ตอีกด้วย

งานนี้นอกจากได้ฟังเพลงเพราะๆ กันแล้ว ยังได้บริจาคเงินให้กับมูลนิธิเด็กโสสะได้อีกด้วย เรียกได้ว่างานเดียว อิ่มบุญ อิ่มใจ ฟินไปกับทุกมุมมองความรักจริงๆ