ดังชั่วข้ามคืน! หญิงลีจูเนียร์ & นิวจิ๋วรุ่นป้า | Sanook Music

ดังชั่วข้ามคืน! หญิงลีจูเนียร์ & นิวจิ๋วรุ่นป้า

ดังชั่วข้ามคืน! หญิงลีจูเนียร์ & นิวจิ๋วรุ่นป้า
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เปิดฉากแค่วีคแรกก็กระชากเรตติ้งและเป็นรายการที่ถูกพูดถึงสุดๆ ในชั่วโมงนี้สำหรับรายการ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ 2014 โดยเฉพาะโชว์จากผู้เข้าแข่งขันที่ปีนี้ต่างก็เตรียมตัวและวัดทีเด็ดมาโชว์กันอย่างสุดฤทธิ์ แต่ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยนั้นคือโชว์ของผู้เข้าแข่งขันหนูน้อยวัยสามขวบ น้องพัชชา ที่มาโชว์ร้องเต้นเพลง ขอใจเธอแลกเบอร์โทร ของ หญิงลี และ ป้าชมพู่-ป้าทับทิม สองป้าดูโอ้ที่มากับโชว์เด็ดๆ ทั้งเต้นและร้องเพลง ไม่รักไม่ต้อง ของสองสาว นิวจิ๋ว ซึ่งแน่นอนโชว์ของทั้งสองนั้นมีทีเด็ดที่ต้องยอมรับเลยว่านาทีนี้หากไม่พูดถึงคุณอาจจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่องแน่นอน

"น้องพัชชา" หญิงลีจูเนียร์กระชากใจด้วย ความน่ารัก & ไร้เดียงสา

ที่ต้องบอกเลยว่าแค่เปิดตัวเดินออกมาความน่ารักของเด็กน้องคนนี้ก็สะกดใจคนดูไปซะแล้วบวกกับโชว์ที่น้องพัชชาเตรียมนั้นใช้เพลง ขอใจเธอแลกเบอร์โทร เพลงดังฮิตติดหูแค่ดนตรีขึ้นก็เรียกเสียงกรี๊ดจาก 4 กรรมการ และคนดูในสตูดิโอกระหึ่ม และถึงแม้โชว์จะเป็นเพียงการเต้นและร้องเพลงธรรมดาๆ แต่ความไร้เดียงสาในวัยสามขวบบวกกับความน่ารักของหน้าตาเลยทำให้หนูน้อยพัชชาได้ใจคนดูไปอย่างสบายๆ 

"ป้าชมพู่-ป้าทับทิม" นิวจิ๋วรุ่นป้าสะกดด้วยโชว์แปลกตาบวกลีลาเซ็กซี่เร้าใจ

สำหรับสองป้านี่ก็ไม่ธรรมดาจากลุคดูเผินๆ นั้นคาดไม่ถึงว่าจะมีของเพราะทันทีที่ขึ้นมาโชว์บนเวทีก็เล่นเอาคนดูและคณะกรรมการถึงกับเงิบเพราะช่างเด็ดสะท้านทรวงด้วยลีลาเย้ายวนเซ็กซี่กับการคัฟเวอร์เพลง ไม่รักไม่ต้อง ของสองสาว นิวจิ๋ว ที่พร้อมใจร้องและเต้นกันจนโชว์ออกมาดูแล้วแปลกตาและแปลกใหม่ทำเอาผู้ชมตะลึงแทบไม่อยากจะเชื่อว่าด้วยวัยของคุณป้าทั้งสองจะมีของเด็ดขนาดนี้

งานนี้ก็ต้องรอลุ้นกันต่อไปว่า หนูน้อยพัชชา และ ป้าชมพู่-ป้าทับทิม ได้ผ่านเข้ารอบไปแล้วและในรอบต่อๆ ไปจะมีโชว์อะไรเด็ดๆ มาให้ได้ตะลึงกันอีกนั้นต้องติดตาม แต่ที่แน่ๆ นาทีนี้เราปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่าโชว์ร้องเต้นของทั้งสามคนได้ทำให้เขากลายเป็นคนดังในชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว

โชว์แปลกตาแต่ลีลาเซ็กซี่เร้าใจจาก ป้าชมพู่-ทับทิม ดูโอนิวจิ๋ว

โชว์ที่แสนน่ารักกับความไร้เดียงสาของหนูน้อยพัชชา

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ ดังชั่วข้ามคืน! หญิงลีจูเนียร์ & นิวจิ๋วรุ่นป้า

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook