ตั้ม ดี๊ด๊า!! เพิ่มรอบ 4 โพดำคอนเสิร์ต | Sanook Music

ตั้ม ดี๊ด๊า!! เพิ่มรอบ 4 โพดำคอนเสิร์ต

ตั้ม ดี๊ด๊า!! เพิ่มรอบ 4 โพดำคอนเสิร์ต
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลังเปิดให้จองบัตรอย่างเป็นทางการ ก็ปรากฎว่าบัตรคอนเสิร์ต 4 โพดำคอนเสิร์ต Concert in The Theatre 2 รอบในรอบวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 13-14 ก.ค. ของ 4 สุดยอดนักร้องเสียงดีแชมป์เดอะสตาร์ แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น, กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ, โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม และ ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม ก็หมดเกลี้ยงในพริบตา แถมยังมีกระแสความต้องการของแฟนๆ ให้เพิ่มรอบอีก จนล่าสุดต้นสังกัดเอ็กแซ็กท์ตัดสินใจเปิดรอบเพิ่มอีก 3 รอบ รายละเอียดเป็นยังไง? ไปฟังหนุ่มตั้มเล่า

"ตื่นเต้นและดีใจสุดๆ ครับ ไม่คิดเลยว่าบัตรคอนเสิร์ต 4 โพดำคอนเสิร์ต Concert in The Theatre จะได้รับความสนใจจากแฟนๆ เยอะมากขนาดนี้ จากทีแรกเราเปิด 2 รอบ ปรากฏว่าบัตรหมดเกลี้ยงภายใน 20 นาทีแรก จนหลายคนที่ยังไม่มีบัตรเรียกร้องให้เปิดเพิ่ม ก็สรุปลงตัวว่าพวกเราจัดเพิ่มอีก 3 รอบคือวันศุกร์ที่ 12 ก.ค. รอบ 19.00 น., วันเสาร์ที่ 20 ก.ค. รอบ 19.00 น. และ วันอาทิตย์ที่ 21 ก.ค. รอบ 15.00 น. ครับ ตอนนี้ผมและพี่กัน, พี่แก้ม, พี่โดม ก็ซ้อมโชว์กันหนักมากๆ ครับ บางวันเราเสร็จงานดึกก็มาซ้อมต่ออีก เหนื่อยหน่อยแต่ก็เราทุ่มเทเต็มที่ครับ หลายคนอยากรู้ว่าผมจะมีโชว์อะไรไปสู้พี่ๆ เขาบ้าง บอกเลยว่าผมจะใช้ความทะเล้นขี้เล่นของผม จัดเต็มทุกโชว์มาให้แฟนๆ สนุกกับผมครับ ใครที่มีบัตรแล้วเตรียมตัวให้พร้อมนะครับ ส่วนใครยังไม่มีบัตร ก็รีบจองกันด่วนที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ก่อนที่บัตรจะหมดนะครับ

4 โพดำคอนเสิร์ต Concert in The Theatre เปิดเพิ่มอีก 3 รอบ ในวันศุกร์ที่ 12 ก.ค. รอบ 19.00 น., วันเสาร์ที่ 20 ก.ค. รอบ 19.00 น. และ วันอาทิตย์ที่ 21 ก.ค. รอบ 15.00 น. ที่โรงละครเมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ จองบัตรได้ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ โทร.02-262-3456

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook