พีดี โชว์ไทม์ เสือปืนไวคว้า เรน (RAIN)ประเดิมคอนเสิร์ตใหญ่เอาใจแฟน

พีดี โชว์ไทม์ เสือปืนไวคว้า เรน (RAIN)ประเดิมคอนเสิร์ตใหญ่เอาใจแฟน
www.pingbook.com

สนับสนุนเนื้อหา

20 มีนาคม เวลา 14.00 น. ณ ห้องมิราจ แกรนด์ บอลรูม โรงแรมเซนทาร่า แกรนด์ มิราจ เดอ บีช รีสอร์ท พัทยา จ.ชลบุรี บริษัท พีดี ครีเอชั่น จำกัด ทุ่มทุนเปิดบริษัทในเครือชื่อ พีดีโชว์ไทม์ เพื่อสร้างสรรค์งานเขย่าวงการบันเทิงไทยกับบิ๊กคอนเสิร์ตของศิลปินทั่วเอเชียและทั่วโลกที่จะเกิดขึ้นในอนาคต พร้อมจัดแถลงข่าวแคมเปญแรก PD SHOW TIME Presents : The Best 2011 Rain Asia Tour in Thailand (พีดี โชว์ไทม์ พรีเซนทส์ เดอะเบสม์ 2011 เรน เอเชีย ทัวร์ อิน ไทยแลนด์) ของซูเปอร์สตาร์หมายเลข 1 แห่งเอเชีย เรน (Rain)

คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งนี้ มีความเป็นมาอย่างไร และทำไมถึงใช้ชื่อนี้
เรน : ชอบประเทศไทยมากครับ มาถึงก็มีแฟนคลับมาต้อนรับ ได้เตรียมสิ่งใหม่ๆ มาให้แฟนๆได้ดูแน่นอนครับ

แล้ว The Best 2011 Rain Asia Tour in Thailand นี่มีเซอร์ไพส์อะไรอุบไว้รึปล่าว
เรน : มีสองคอนเซ็ป อย่างแรก คือ รักธรรมชาติ ว่าจะดูแลโลกยังไง และ เลเซอร์โชว์ ซึ่งหลายๆคนอาจจะไม่คุ้นกันเลยครับตอนนี้มีผลงานอะไรอัพเดตบ้างครับ
เรน : ล่าสุดก็มีอัลบั้ม Love Song ครับ และตอนนี้ถ่ายหนังอยู่เรื่องนึงด้วยครับ

อยากให้เชิญชวนแฟนๆมาดูคอนเสิร์ตในครั้งนี้
เรน : วันที่ 8 เดือนพ.ค. ที่อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี ผมเคยมีคอนเสิร์ตมาหลายรอบแล้ว แต่ครั้งนี้จะดีกว่าเดิมแน่นอนครับ ทั้งโชว์และวิช่วลเอฟเฟคที่จะเอามาโชว์กันครับ

ไม่ได้เจอแฟนไทยมานาน อยากจะบอกอะไรถึงแฟนๆไทยไหม
เรน : ผมรักคุณ(ภาษาไทย) คิดถึงแฟนไทยตลอดเวลาครับ ทุกคนให้ความสนับสนุนตลอดเวลา ไม่ว่าจะออกผลงานอะไร คอนเสิร์ตครั้งนี้ก็ก็จะเป็นการตอบแทนความรักที่มีให้ด้วยครับมีแผนการที่จะช่วยเหลือทางประเทศญี่ปุ่นบ้างไหม
เรน : เห็นข่าวก็เสียใจมากครับ ที่เกิดเหตุแผ่นดินไหว คนเกาหลีหลายคนก็เสียใจ ทางผมเองก็หาวิธีที่จะได้ช่วยเหลือเช่นกันครับ

อัลบั้มใหม่จะได้ฟังเมื่อไหร่
เรน : แฟนๆต้องการเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้นเลยครับ ตอนนี้ก็พยายามที่จะหาอะไรใหม่ๆให้แฟนๆได้ดูครับ

แฟนๆจะได้เห็นซิกแพคไหม
เรน : ทุกครั้งก็มักจะได้เห็นกันบ้างอยู่แล้วนะครับ

เพลงที่ได้แสดงเมื่อคืน เราจะได้เห็นในคอนเสิร์ตไหม จะเหมือนกันไหม และรู้สึกอย่างไรกับการแสดงเมื่อคืน
เรน : เมื่อคืนโชว์เต็มที่เลยครับ ได้ดูของศิลปินคนอื่นก็ดีมากเลยครับ ในคอนเสิร์ตจะอลังการมากกว่าและมีสเปเชี่ยลเอฟเฟ็คเยอะมากเลยครับ

คอนเสิร์ต PD SHOW TIME Presents : The Best 2011 Rain Asia Tour in Thailand (พีดี โชว์ไทม์ พรีเซนทส์ เดอะเบสม์ 2011 เรน เอเชีย ทัวร์ อิน ไทยแลนด์) จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 8 พฤษภาคม 2554 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 900/2,000/3,000/4,000 บาท เปิดจำหน่ายบัตรวันที่ 30 มีนาคม นี้ที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา ทุกที่นั่งจะได้รับ "ต้นไม้" ไปปลูก เพื่อสร้างโลกสวยด้วยมือคุณ นอกจากนี้ รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายทาง พีดี โชว์ไทม จะนำไปช่วยเหลือผู้ประสบธรณีพิบัติภัยจากเหตุแผ่นดินไหว และสึนามิ ประเทศญี่ปุ่น