No More Tear คัมแบ็ค ออฟ บิ๊กแอส ดูแลส่ง รู้สึกดี กระจายความสุขให้แฟนเพลง

No More Tear คัมแบ็ค ออฟ บิ๊กแอส ดูแลส่ง รู้สึกดี กระจายความสุขให้แฟนเพลง
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

พักงานเพลงไปนานถึง 2 ปี วันนี้ No More Tear กลับมาอีกครั้ง โดยยังคงมีสาวมาดเท่ห์ ฟักแฟง ไปรยา มาลาศรี ทำหน้าที่ร้องนำ พร้อมเพื่อนนักดนตรีอีก 3 หนุ่ม คือ เชาว์วรรธน์ อุปนันท์(ชาย-กีต้าร์) , จุติ รุ่งเรืองระยับกุล(เต้-เบส) และ สุทธิพล บัวอนนท์(ไอซ์-กลอง) ซึ่งคราวนี้ได้รุ่นพี่ร่วมค่าย genie records พูนศักดิ์ จตุระบุล(ออฟ บิ๊กแอส) มาดูแลในฐานะโปรดิวเซอร์ พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลแรก รู้สึกดี ให้แฟนเพลงได้แฮปปี้กันในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ โดยสาว ฟักแฟง พูดถึงการกลับมาทำงานเพลงอีกครั้งให้ฟังว่า..........ที่พวกเราหายไป 2 ปีก็ต้องบอกว่าก็ไม่ได้หยุดหายไปซะทีเดียว เรามีทัวร์คอนเสิร์ต และเริ่มทำงานเพลงชุดใหม่ไปทีละนิดทีละหน่อย ได้มีเวลารวบรวมประสบการณ์ที่ผ่านมาเพื่อพัฒนาฝีมือตัวเองในการทำงานครั้งใหม่ กับเพลง รู้สึกดี ซิงเกิ้ลล่าสุดที่ปล่อยให้ฟังกันตอนนี้ เราโชคดีมากที่ได้ พี่ออฟ บิ๊กแอส มาเป็นโปรดิวเซอร์ พวกเราคอยวันนี้มานานแล้วค่ะ พี่ออฟ จะไม่ทำงานให้แต่เราจะเป็นคนทำเพลงเองทั้งหมดแล้วเอามาให้ พี่ออฟ ช่วยดูแลแก้ไข ซึ่งพี่เค้าก็แนะแนวทางใหม่ ๆ ให้ ทำให้ได้รับประสบการณ์ทางดนตรีดี ๆ จากพี่เค้าเยอะมาก

..........เพลง รู้สึกดี หนู(ฟักแฟง)เขียนมาจากความรู้สึกที่ว่าทำไมในขณะที่เราเครียดกับปัญหาต่าง ๆ ไม่ว่าจะเรื่องงาน เรื่องเรียน บางเวลาเราก็ยังยิ้มได้ มีความสุขได้ มันเป็นเพราะเราไม่ได้อยู่คนเดียวบนโลกไง เรายังมีครอบครัว มีเพื่อน มีคนที่เรารัก มีคนที่รักเรา โดยเฉพาะกับพวกเรา เรารู้สึกว่ายังมีแฟนเพลงคอยเป็นห่วง คอยเป็นกำลังใจให้เสมอ เลยอยากใช้เพลงนี้บอกคนรอบตัวเหล่านี้ว่า รู้สึกดีนะ ที่มีพวกเค้าอยู่ในชีวิต เพราะลำพังตัวเราเองคนเดียวคงเติมเต็มทุกอย่างให้ชีวิตไม่ได้ ปัญหาในการทำเพลงนี้อยู่ที่เราต้องหาจุดตรงกลางของเราทั้งสี่คนให้เจอ

เพราะต่างคนต่างสไตล์ ต้องใช้เวลาอยู่ด้วยกันนาน ๆ เอาความคิดของแต่ละคนมาแชร์กัน โชคดีที่พวกเรามีอะไรก็คุยกันตรง ๆ ยอมรับความคิดของกันและกันปัญหาเลยแก้ไขได้ไม่ยาก ขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่มอบกำลังใจดี ๆ ให้กันเสมอมาซึ่งมันเป็นส่วนนึงที่ทำให้เพลง รู้สึกดี เกิดขึ้นมาได้