บี้ สุกฤษฏิ์ เซลฟี่วันเกิดปีที่ 38 คอมเมนต์น่ารักของ "อุ้ม ลักขณา" พานึกถึงอดีต | Sanook Music

บี้ สุกฤษฏิ์ เซลฟี่วันเกิดปีที่ 38 คอมเมนต์น่ารักของ "อุ้ม ลักขณา" พานึกถึงอดีต

บี้ สุกฤษฏิ์ เซลฟี่วันเกิดปีที่ 38 คอมเมนต์น่ารักของ "อุ้ม ลักขณา" พานึกถึงอดีต
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เป็นนักแสดงและศิลปินอีกคนที่แฟนๆ คิดถึงกันสุดๆ สำหรับ บี้-สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว โดยล่าสุดบี้ได้มาโพสต์รับวันเกิดปีที่ 38 ของตัวเอง และมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างล้นหลาม รวมถึงเพื่อนนักแสดงที่แฟนๆ ไม่ได้เห็นร่วมงานกับบี้นานมาก

 

โดยบี้ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพเซลฟี่ติดน้องสุนัข พร้อมกับแคปชั่นว่า "วันนี้สามสิบแปดแล้วค๊าบ…โฮ่งๆ! #HappyBirthdayToMe" จนมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ กันอย่างล้นหลามในโพสต์ดังกล่าว 

และนอกจากแฟนๆ และเพื่อนแล้ว ก็ยังมี อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ คอมเมนต์ว่า "Hbd น้านัดหล่อของอะตอม คิดถึงขนาด" จนมีแฟนๆ เข้ามารำลึกความหลังละครเรื่อง นัดกับนัด 

สำหรับผลงานล่าสุดของ บี้ สุกฤษฎิ์ คือเพลง "มาละวา" ที่ปล่อยเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2021 ในช่อง YouTube ของตัวเอง ซึ่งเป็นผลงานเพลงแดนซ์ในรอบ 5 ปีของบี้ โดยล่าสุดได้มีชื่อว่า บี้เป็นผู้ถือหุ้นอันดับ 5 ของ บริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (ONE) หรือช่อง One ด้วย

อัลบั้มภาพ 53 ภาพ

อัลบั้มภาพ 53 ภาพ ของ บี้ สุกฤษฏิ์ เซลฟี่วันเกิดปีที่ 38 คอมเมนต์น่ารักของ "อุ้ม ลักขณา" พานึกถึงอดีต

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ตั้ง Sanook เป็นข่าวโปรดบน Google
กำลังโหลดข้อมูล