เก๋ไก๋ โพสต์รูปลุค "ร้องข้ามกำแพง" แต่แคปชั่นช็อตฟีลชวนคิดอีกทาง (อัลบั้มภาพ) | Sanook Music

เก๋ไก๋ โพสต์รูปลุค "ร้องข้ามกำแพง" แต่แคปชั่นช็อตฟีลชวนคิดอีกทาง (อัลบั้มภาพ)

เก๋ไก๋ โพสต์รูปลุค "ร้องข้ามกำแพง" แต่แคปชั่นช็อตฟีลชวนคิดอีกทาง (อัลบั้มภาพ)
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

แม้จะเป็นครั้งแรกที่มารายการ ร้องข้ามกำแพง แต่ เก๋ไก๋-ณัฐธิชา นามวงษ์ ก็ได้รับคำชมล้นหลามถึงการมาเยือนรายการครั้งนี้ตอนที่ร้องเพลง "รักแรก" ของ นนท์-ธนนท์ จำเริญ ร่วมกับตัวของ Bonnadol (บอนซ์-ณดล ล้ำประเสริฐ) เช่นเดียวกับชุดคอสตูม 

โดยเก๋ไก๋ได้โพสต์ภาพเบื้องหลังจากรายการร้องข้ามกำแพง ในมุมที่หลายคนไม่เคยเห็นทั้งในห้องแต่งตัว และรายละเอียดคอสตูมเต็มๆ รวมถึงวินาทีก่อนโชว์ และมากับแคปชั่นว่า "ร้องหลังกำแพงเสร็จ ก็จะไปว่ายน้ำต่อ" ซึ่งเป็นการแซวคอสตูมตัวเอง 

คลิกชมคลิปได้ที่นี่

 

และการมารายการครั้งนี้ก็มีหลายคนคอมเมนต์ชมความสวยของเก๋ไก๋ ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ บุตรพรม พิธีกรและนักแสดงตลกชื่อดัง ก็มาคอมเมนต์สั้นๆ ใต้โพสต์ว่า "ทำไม สวย"

นอกจากเป็นนักแสดงและ YouTuber แล้ว ตัวของเก๋ไก๋ก็เคยปล่อยเพลง "ฝันข้างเดียว" ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟัง หลังมีคลิปคัฟเวอร์ออกมาให้ติดตามเรื่อยๆ  

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ ของ เก๋ไก๋ โพสต์รูปลุค "ร้องข้ามกำแพง" แต่แคปชั่นช็อตฟีลชวนคิดอีกทาง (อัลบั้มภาพ)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ตั้ง Sanook เป็นข่าวโปรดบน Google
กำลังโหลดข้อมูล