หลิว อาจารียา ลงรูปหลังทะเลเรียกหา แซ่บจนศิลปินรุ่นพี่ยังต้องทัก (อัลบั้มภาพ) | Sanook Music

หลิว อาจารียา ลงรูปหลังทะเลเรียกหา แซ่บจนศิลปินรุ่นพี่ยังต้องทัก (อัลบั้มภาพ)

หลิว อาจารียา ลงรูปหลังทะเลเรียกหา แซ่บจนศิลปินรุ่นพี่ยังต้องทัก (อัลบั้มภาพ)
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ที่ผ่านมา หลิว-อาจารียา พรหมพฤกษ์ เป็นศิลปินที่มาพร้อมความสวยแซ่บที่หลายคนพูดถึง โดยล่าสุดเธอมากับรูปริมทะเล ที่หลายคนพูดถึงกันอย่างล้นหลาม และมีเพื่อนศิลปินเข้ามาคอมเมนต์ถึงความฮอตด้วย 

โดย หลิว อาจารียา ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า "หาดทรายกำลังเรียกหา แล้วจะไม่มาได้ยังไง!" ซึ่งรูปดังกล่าวถ่ายโดย เปรี้ยว-อนุสรา วันทองทักษ์ เพื่อนศิลปินที่แจ้งเกิดจากเวที Academy Fantasia ซีซั่น 2

หลังจากที่ลงรูปไป ตัวของเปรี้ยวก็มาคอมเมนต์ว่า "อ่ะจ้าาา" และ เด็บบี้-เดบาร่าห์ ซี ศิลปินรุ่นพี่จากวง BAZOO ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า "เงือกสาวสุดแซ่บ" ใต้โพสต์ดังกล่าว 

ช่วงปีที่ผ่านมา หลิว อาจารียา เพิ่งปล่อยเพลงพิเศษ "ฮักต้าวหลาย" ที่ทำร่วมกับศิลปินอีสานดังอย่าง เต้ย-อภิวัฒน์ บุญเอนก และปีนี้หลิวได้ออกหลายๆ รายการวาไรตี้เพลงทั้ง ร้องข้ามกำแพง และ ไมค์หมดหนี้ เสี่ยงโชค ก่อนคัมแบ็กด้วยเพลง "ถ้าคิดว่าไหวก็เดินเข้ามา (Wanna Fight)" 

อัลบั้มภาพ 233 ภาพ

อัลบั้มภาพ 233 ภาพ ของ หลิว อาจารียา ลงรูปหลังทะเลเรียกหา แซ่บจนศิลปินรุ่นพี่ยังต้องทัก (อัลบั้มภาพ)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ตั้ง Sanook เป็นข่าวโปรดบน Google
กำลังโหลดข้อมูล