"เบลล์ นิภาดา" โชว์ฝีมือแสดงดราม่าในเอ็มวีเพลงใหม่ “ใจความบ่สำคัญ” จนวิวทะลุล้าน | Sanook Music

"เบลล์ นิภาดา" โชว์ฝีมือแสดงดราม่าในเอ็มวีเพลงใหม่ “ใจความบ่สำคัญ” จนวิวทะลุล้าน

"เบลล์ นิภาดา" โชว์ฝีมือแสดงดราม่าในเอ็มวีเพลงใหม่ “ใจความบ่สำคัญ” จนวิวทะลุล้าน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

นับเป็นความสำเร็จที่ไม่ธรรมดาเลยของ เบลล์ นิภาดา ที่ตอนนี้ซิงเกิลแรกของอัลบั้ม "กล่องของขวัญ" ก็ทะลุ 10 ล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อย มาตอนนี้เบลล์ก็ไม่รอช้าขอปล่อยมิวสิควิดีโอ “ใจความบ่สำคัญ” เป็นซิงเกิลที่สามของอัลบั้ม อีหล่าเบลล์ 

ความพิเศษของมิวสิควิดีโอเพลงนี้ เป็นครั้งแรกที่ เบลล์ ได้มีโอกาสโชว์ฝีมือทางด้านการแสดง รับบททั้งนักร้องและนางเอกเอ็มวี ที่สำคัญต้องโดนพระเอกอย่าง แม็ค วัชรพล หักอกและต้องน้ำตาตกใน งานนี้ทำเอา เบลล์ นิภาดา อินไปกับบทผู้หญิงที่โดนทิ้งเป็นอย่างมาก ซึ่งในเรื่องต้องมีฉากร้องไห้ ซึ่งเจ้าตัวก็ทำออกมาได้เป็นอย่างดี ถึงแม้ว่าจะหลายเทคและใช้ตัวช่วยบ้างก็ตาม

โดย เบลล์ นิภาดา กล่าวถึงผลงานนี้ว่า “เป็นอะไรที่ยากมากๆ เลยกับการที่ต้องมาเล่นเอ็มวีด้วย เบลล์ว่าเบลล์ถนัดร้องเพลงมากกว่า (หัวเราะ) แต่ก็เป็นการเปิดประสบการณ์ของเบลล์เหมือนกัน ขอบคุณทีมงานที่ให้เบลล์ได้ลองแสดง พอถึงฉากร้องไห้ได้พี่ผู้กำกับคอยบิ้วท์เนื้อเรื่อง เบลล์ก็นึกตามแต่ผลสุดท้ยทางออกที่ดีที่สุดของการร้องไห้ คือ หัวหอมค่ะ ทุกคน เพลงนี้เบลล์ได้เพื่อนอย่าง แม็ค วัชรพล มาร่วมแสดงเป็นพระเอกด้วย เลยทำให้บรรยากาศในการถ่ายเอ็มวีสนุกสนาน เป็นกันเองมากยิ่งขึ้น ฝากพี่ๆ ทุกคนช่วยกันเป็นกำลังใจให้กับเบลล์ ในเพลง “ใจความบ่สำคัญ” ด้วยนะคะ”

หลังจากที่เอ็มวีเพลง "ใจความบ่สำคัญ" ถูกปล่อยออกมา ล่าสุดยอดวิวก็ผ่านหลักล้านไปแล้ว (นับยอดวิวถึงวันที่ 27 กันยายน) โดยแฟนๆ สามารถฟังซิงเกิลนี้ได้แล้วที่ JOOX Music Application และ Sanook Music 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ "เบลล์ นิภาดา" โชว์ฝีมือแสดงดราม่าในเอ็มวีเพลงใหม่ “ใจความบ่สำคัญ” จนวิวทะลุล้าน