อ.ไข่ มาลีฮวนน่า รีเทิร์นเวที “กิ๊กดู๋ฯ” เจอเหล่าเงาเสียงที่จริงจังกับการแต่งตัวแซงการร้อง

อ.ไข่ มาลีฮวนน่า รีเทิร์นเวที “กิ๊กดู๋ฯ” เจอเหล่าเงาเสียงที่จริงจังกับการแต่งตัวแซงการร้อง
S! Music (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นศิลปินระดับอาจารย์ที่มีแฟนเพลงส่งคลิปเสียงเข้ามาอย่างล้นหลาม สำหรับ อ.ไข่ มาลีฮวนน่า (คฑาวุธ ทองไทย) ที่ล่าสุดกลับมานั่งแท่นศิลปินต้นฉบับในรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน กันอีกครั้งตามคำเรียกร้องของแฟนๆ ที่ชื่นชอบรายการนี้

ซึ่งการมาครั้งนี้เขาได้คว้าเพลง “แสงจันทร์” มาโชว์เสียง ส่งพลัง สะกดคนฟังก่อนจะเปิดตัว 4 หนุ่มผู้เข้าแข่งขันสุดว๊าว เพราะแต่ละคนเป็นแฟนเพลงตัวยงค์ ซ้อมร้องกันมาอย่างดี บางคนทำผมยาวปะบ่า ใส่แว่นดำ แถมยังแต่งตัวมาเหมือนอาจารย์เป๊ะ จน ป๋ากิ๊ก-เกียรติ เจริญ ถึงกับแซว มาแข่งเงาเสียง เค้าตัดสินกันที่เสียงเหมือน ไม่ใช่เลียนแบบการแต่งตัว แต่เหล่าผู้เข้าแข่งขันก็ไม่หวั่น โต้กลับบุคลิกเหมือนมีชัยไปกว่าครึ่ง เล่นเอาศิลปินต้นฉบับอดขำไม่ได้  

โดย  “อ.ไข่ มาลีฮวนน่า” เอ่ยปากให้ฟังว่า "ดีใจมาก ถือเป็นอีกครั้งหนึ่งที่ผมได้รับเกียรติจากรายการกิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน ให้มาเป็นศิลปินต้นฉบับ และได้มาร้องเพลง และขอบคุณที่เปิดโอกาสให้แฟนเพลงได้เข้ามาแข่งเงาเสียง แสดงความสามารถกันคลายเครียด บอกเลยว่าหนึ่งในนั้นเป็นแชมป์เก่า

สำหรับแฟนๆ ที่รอลุ้นว่าแชมป์เงาเสียง อ.ไข่ มาลีฮวนน่า จะเป็นใคร ห้ามพลาดชมรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ใน วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 20.45 น. ทางช่อง PPTV HD  กด 36 หรือชมไลฟ์สดทางเพจ Kikduu