POWER PAT คัฟเวอร์ “หนักปากไม่เท่าหนักใจ” ใส่ซาวด์ดนตรีสะกดใจแฟนๆ | Sanook Music

POWER PAT คัฟเวอร์ “หนักปากไม่เท่าหนักใจ” ใส่ซาวด์ดนตรีสะกดใจแฟนๆ

POWER PAT คัฟเวอร์ “หนักปากไม่เท่าหนักใจ” ใส่ซาวด์ดนตรีสะกดใจแฟนๆ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ในช่วงที่กำลังซุ่มทำซิงเกิลใหม่ ศิลปินวง POWER PAT นำโดย แพท-วรยศ บุญทองนุ่ม (ร้องนำ), ฟ้า-ปัณณวิช สุวัฒนานันท์ (กีตาร์), เปรม-วริทธิ์ธร ธนาวัฒน์ศิริ (เบส) และ เจี๊ยบ-กมลชัย เข็มทอง (กลอง) ที่กลัวแฟนเพลงจะรอนาน ก่อนหน้านี้จึงปล่อยเพลงคัฟเวอร์ "เบาได้เบา" ของ ฟลุ๊ค ไอน้ำ ออกมาให้แฟนเพลงหายคิดถึงกันไปก่อน ทำให้เกิดกระแสตอบรับดีมากๆ  ล่าสุดขอหยิบเพลงฮิต "หนักปากไม่เท่าหนักใจ" ของ MOTIF มาคัฟเวอร์อีกเพลง ใส่ซาวด์ดนตรีที่มีจังหวะมากขึ้น ครั้งนี้สมาชิกวงปรับลุคคุมโทนขาวดำ 

โดยแพทนักร้องนำ ได้พูดถึงการทำงานครั้งนี้ว่า "หลังจากที่วง POWER PAT ได้คัฟเวอร์เพลง "เบาได้เบา" ของ ฟลุ๊ค ไอน้ำ ออกมากระแสตอบรับดีมากๆ เลยครับ ตอนแรกที่ฟังก็ไม่คิดว่าจะได้การตอบรับเยอะขนาดนี้ แฟนเพลงคอมเมนต์กันเข้ามามากมาย ผมเข้าไปอ่านน่ารักดีครับ มีคนชม มีความสุขมากๆ เลย ที่เราทำผลงานออกมามีคนอินกับเรา มีคนชอบ ขอบคุณแฟนๆ ทุกยอดวิวที่มาดู ที่ส่งกำลังใจกันเข้ามาเยอะขนาดนี้ ตอนแรกที่ได้การบ้านมาก็คิดอยู่หลายวันเหมือนกันว่าจะทำให้ออกมาเป็นแบบไหนเพราะต้นฉบับเป็นแนวดนตรีที่ค่อนข้างต่างจากวง POWER PAT โดยสิ้นเชิง ก็นำมาเรียบเรียงใหม่ มีซาวด์ดนตรีที่แน่น เป็นชิ้นงานที่ออกมาจากตัวผมและวงของเราร้อยเปอร์เซ็นต์ บางคนที่ไม่เคยฟังต้นฉบับ ก็คิดว่าเป็นเพลงของเราไปเลยก็มี เพราะในพาร์ทดนตรี เสียงร้องมันเป็นตัวตนเราสูงครับ"

สำหรับโปรเจกต์ใหม่ แพทได้เล่าว่า "ล่าสุดเราก็ได้ทำคัฟเวอร์ ออกมาให้ฟังอีกเพลงนึงคือ เพลง "หนักปากไม่เท่าหนักใจ" ของวง MOTIF ซึ่งก็เป็นศิลปินในค่ายเหมือนกัน เราก็เอาทำมาอีกสไตล์นึงเลยครับ ใส่ซาวด์ดนตรีที่มีจังหวะมากขึ้น ซึ่งมิวสิควิดีโอเราไปถ่ายที่โรงถ่ายสักที่หนึ่ง เป็นโกดังสำหรับถ่ายทำ เพลงนี้จะมีการปรับเปลี่ยนลุค เสื้อผ้าเปลี่ยนไป ของผมจะเป็นสไตล์เสื้อหนัง รองเท้าหนังเลย ซึ่งบรรยากาศในวันที่ถ่ายทำก็ร้อนมากๆ ไม่มีแอร์ พัดลมก็เปิดไม่ได้ โหดมากครับ อยากให้ติดตามกันดูครับ"

นอกจากจะฟังเพลง "หนักปากไม่เท่าหนักใจ" แล้วเวอร์ชั่น POWER PAT แล้ว แฟนๆ สามารถฟังเพลงอื่นของวงได้ที่ JOOX Music Applications และ Sanook Music 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ POWER PAT คัฟเวอร์ “หนักปากไม่เท่าหนักใจ” ใส่ซาวด์ดนตรีสะกดใจแฟนๆ