"เทียรี่" อึ้ง! ลูกชาย เจสซี่ เมฆวัฒนา เซอร์ไพรส์สมัครแข่งเงาเสียงใน "กิ๊กดู๋ฯ" | Sanook Music

"เทียรี่" อึ้ง! ลูกชาย เจสซี่ เมฆวัฒนา เซอร์ไพรส์สมัครแข่งเงาเสียงใน "กิ๊กดู๋ฯ"

"เทียรี่" อึ้ง! ลูกชาย เจสซี่ เมฆวัฒนา เซอร์ไพรส์สมัครแข่งเงาเสียงใน "กิ๊กดู๋ฯ"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน สัปดาห์นี้เอาใจแฟนเพลงเพื่อชีวิต เพราะ กิ๊ก-เกียรติ เจริญ และ ดู๋-สัญญา คุณากร จะพาไปพบกับนักร้องและนักดนตรี ตำนานเพลงเพื่อชีวิต อย่าง เทียรี่ เมฆวัฒนา ที่คว้าเพลง “ความรักสีดำ” โชว์เปิดเวทีเรียกน้ำย่อย

ก่อนจะเปิดตัว 4 หนุ่มผู้เข้าแข่งขันที่แต่ละคนแต่งตัวมาเหมือนเทียรี่จนแยกไม่ออก ทั้งกีตาร์ คว้าหมวกมาใส่เหมือนเป๊ะ แม้แต่เสื้อยืดยังใจตรงกันมาเหมือนศิลปินต้นฉบับ ยืนยันความเป็นแฟนพันธ์แท้กันเลยทีเดียว แต่ที่ทำเอาเทียรี่สุดเซอร์ไพรส์และตกใจสุดๆ เมื่อหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันเงาเสียง คุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี เพราะเป็นลูกชายสุดหล่อ เจสซี่ เมฆวัฒนา นั่นเอง ทำเอาเทียรี่ถึงกับงงว่ามาได้ไง

โดยเทียรี่ เมฆวัฒนา เปิดใจว่า “วันนี้ผมตกใจมาก เพราะว่าตอนเปิดตัวผู้เข้าแข่งขันก็เป็นลูกชายของผมเอง (ยิ้ม) เขาแอบมาได้ไง ไม่รู้เลย เซอร์ไพรส์มากครับ คือโดยส่วนตัวผมแล้ว ได้เห็นวิธีการร้องเพลงของเขา ซึ่งที่ผ่านมาผมสอนเค้าว่า การร้องเพลงจะต้องร้องเป็นตัวของตัวเอง ไม่ได้บอกเขาให้มาร้องเพลงเหมือนกันแบบผม วันนี้ก็ลองมาติดตามชมกันว่าน้ำเสียงของเขาจะเหมือนผมมากน้อยแค่ไหน และผู้เข้าแข่งขันวันนี้บอกเลยว่าสุดยอดมาก เพราะก๊อปปี้มาแม้กระทั่งการแต่งตัว หันไปยังงงเลยครับ เพราะเป๊ะมาก อยากให้มาชมกันนะ เพราะผมเห็นความทุ่มเทของทุกคน ทำการบ้านมาดีมาก และรายการกิ๊กดู๋ฯ เป็นรายการที่สนุกสนานมาก มีแต่เสียงหัวเราะ มาสนุกสนานไปด้วยกันนะครับ”     

งานนี้มารอลุ้นกันให้ดีว่าหนุ่มเจสซี่มีเสียงละม้ายคล้ายพ่อหรือไม่ และผู้เข้าแข่งขันคนใดจะได้เป็นแชมป์เงาเสียง ต้องติดตามในรายการกิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.45 น. ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดทางเพจ Kikduu

 

 

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ ของ "เทียรี่" อึ้ง! ลูกชาย เจสซี่ เมฆวัฒนา เซอร์ไพรส์สมัครแข่งเงาเสียงใน "กิ๊กดู๋ฯ"

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook