โอลิมปิก 2020

"หรั่ง ร็อคเคสตร้า" บุกรายการ “GUESS MY AGE” เปิดอายุจริงครั้งแรก!

"หรั่ง ร็อคเคสตร้า" บุกรายการ “GUESS MY AGE” เปิดอายุจริงครั้งแรก!
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

สัปดาห์นี้ 2 หนุ่มแร็ปเปอร์รุ่นใหม่ไฟแรง SPRITE x GUYGEEGEE หรือ สไปรท์-ศุกลวัฒน์ พวงสมบัติ และ กาย-กล้าไม้ ไมเกิ้ล ได้กลายมาเป็นผู้เข้าแข่งขันรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ซึ่งโจทย์แต่ละข้อต่อจากนี้ สองหนุ่มต้องทบทวนความทรงจำกันอย่างหนัก เพราะปรัศนีแต่ละคนล้วนมีตำนานมาอย่างยาวนาน แม้จะมีแก๊งสายสืบ หมอริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช, แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น, ป๋อง-กพล ทองพลับ และ แจ็ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ รวมถึงพิธีกรจำเป็น เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ คอยช่วยก็เล่นเอาปาดเหงื่อไม่น้อย โดยเฉพาะร็อครุ่นใหญ่อย่าง หรั่ง ร็อคเคสตร้า ที่นอกจากจะมาให้น้อง ๆ เปิดอายุจริงครั้งแรกแล้วยังชวนสองหนุ่มร้องแร็ปเพลงดังกันสดๆ

โดย หรั่ง ได้เผยถึงการมาร่วมสนุกในการเป็นปรัศนีครั้งนี้ว่า “ตื่นเต้นมากวันนี้ เพราะช่วงโควิด-19 ระบาดก็ไม่ได้ร้องเพลงที่ไหนเลย 2 ปีแล้ว เรียกว่าห่างเวทีไปนาน (หัวเราะ) แต่ทุกครั้งที่ได้ร้องเพลง ได้ขึ้นเวทีมีความสุขมากๆ คือเราเกิดมาเพื่อสิ่งนี้จริงๆ ถ้าให้ไปทำอย่างอื่นก็คงไม่สนุกเท่าร้องเพลงแบบนี้แล้ว และนี่ก็เป็นรายการแรกที่มาพูดถึงอายุตัวเองด้วยนะ คือผมจะไม่ค่อยพูดถึงอายุของคนอื่น เพราะฉะนั้นก็เลยไม่อยากพูดถึงอายุตัวเองด้วย แต่วันนี้ผมก็รู้สึกว่ามันก็ถึงเวลาแล้วแหละ ยุคสมัยนี้คนก็เปลี่ยนไปเยอะ ไม่หมือนเมื่อก่อนที่ค่อนข้างจะปิดเรื่องพวกนี้ ส่วนเรื่องการดูแลตัวเองปกติผมก็ออกกำลังกาย เล่นกีฬาเกือบทุกชนิด ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน เล่นเวท อาหารการกินก็วันละมื้อครึ่ง หรือ ไม่ก็มื้อเดียว เวลาหิวก็กินผลไม้ น้ำเปล่า เพราะเราก็อยากรักษาสุขภาพและรูปร่างให้เฟิร์มแบบนี้ไปนานๆ ครับ ตอนนี้ก็มีเพลงใหม่ทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว เป็นแนวคลาสสิกร็อค ซึ่งคิดว่าน่าจะเป็นที่ทุกคนพอใจ ก็รอเวลาให้สถานการณ์ต่างๆ ดีขึ้น เดี๋ยวได้ฟังกันแน่นอน”

ด้านสองหนุ่ม SPRITE x GUYGEEGEE ก็เป็นปลื้มตื่นเต้นขั้นสุดที่ได้ร้องแร็ปสดๆ ร่วมกับพี่หรั่งในเพลง "รักเธอประเทศไทย" เรียกว่าปลุกเร้าบรรยากาศให้สนุกสนานกันสุดเหวี่ยง พร้อมเสี่ยงทายอายุพี่หรั่งว่าจะปังแค่ไหนต้องไปลุ้นกัน นอกจากนี้ยังมีตลกรุ่นใหญ่ สมพงษ์ ไกรธีรางกูร หรือ โอเลี้ยง เชิญยิ้ม มาเป็นปรัศนีร่วมสร้างสีสันให้สองหนุ่มได้บวกเลขนับอายุกันหัวหมุน พร้อมปล่อยมุกล้อเลียนเสียงคนดัง เสิร์ฟความฮากันเต็มที่ แถมด้วยโชว์สอนเต้นเพลงแนวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ตะลุง รุมบ้า สามช่า ให้แก๊งสายสืบได้โยกตามกันสุดฤทธิ์ ชนิดที่ว่าเผลอลืมอายุกันเลยทีเดียว

ร่วมลุ้นไปกับสองหนุ่ม SPRITE x GUYGEEGEE  ว่าจะเสี่ยงทายอายุจริงปรัศนีได้ถูกกี่คน แล้วคว้าเงินรางวัลไปได้เท่าไหร่ ห้ามพลาดในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ใน วันพฤหัสบดีที่ 22 กรกฎาคม 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ หรั่ง ร็อคเคสตร้า