"เพ้นโตะ" เปิดตัวกับค่าย iMe Thailand แนะนำตัวแฟนๆ ด้วยเพลงใหม่ "ดื้อรัก"

"เพ้นโตะ" เปิดตัวกับค่าย iMe Thailand แนะนำตัวแฟนๆ ด้วยเพลงใหม่ "ดื้อรัก"
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากเมื่อช่วงต้นปี พ.ศ. 2563 ที่ผ่านมา iMe Thailand ผู้คร่ำวอดการจัดคอนเสิร์ต ศิลปินต่างชาติในประเทศไทย ได้เปิดตัวเดบิวต์ศิลปินกลุ่มแรกของค่าย กับวง VRV ไปแล้ว ล่าสุดได้ฤกษ์ดีเปิดตัวศิลปินเดี่ยว อย่าง PENTO (เพ้นโตะ-นนทวรรธน์ พรมวิเศษ) ซึ่งหนุ่มคนนี้ดีกรีไม่ธรรมดา เพราะเขาเป็นนักศึกษาเทคนิคการแพทย์ปี 4 มหาวิทยาลัยหัวเฉียว ที่ชื่นชอบ และหลงรักการร้องเพลงเป็นอย่างมาก

เพ้นโตะได้ผ่านการออดิชั่นเข้ามาเป็นเทรนนีของบริษัทฯ ร่วมปีก่อนที่จะเริ่มเตรียมผลงานเพลงเดบิวต์เป็นโปรเจกต์ล่าสุดของบริษัท โดยล่าสุดเขาได้ปล่อยเพลง "ดื้อรัก" ออกมาในทุกช่องทาง Music Streaming ซึ่งเพลงนี้ถือเป็นเพลงเดบิวต์ของหนุ่มเพ้นโตะ ที่เขามีส่วนร่วมในการควรคุมการแต่งเพลงทุกขั้นตอน รวมถึงตัวมิวสิควิดีโอเพ้นโตะก็มีส่วนร่วมในทุกขั้นตอนเช่นเดียวกันอีกด้วย 

เพลง "ดื้อรัก" เป็นเพลงป็อปกึ่งเรโทร ที่เพ้นโตะต้องการนำเสนอเรื่องราวของคนที่มีอาการ รักข้างเดียวในมุมมองที่ต่างออกไป ที่ถึงแม้ว่าจะไม่ได้รับอะไรตอบแทนแต่ก็ยังยืนยันที่จะรักต่อไปแบบไม่มีเงื่อนไข และเป็นรักข้างเดียวที่มีความสุขได้ ส่วนเอ็มวีเพลงนี้ เพ้นโตะก็ตั้งใจที่จะนำเสนอออกมาให้ดูเรทโทรตามแนวเพลง โดยเล่าถึงสิ่งต่างๆ ที่คนมีรักข้างเดียวต้องเคยเจอ ถ่ายทอดผ่านงานภาพที่เน้นมู้ดแอนด์โทนหวานๆ และดูสนุกเข้ากับอารมณ์เพลงโดยเพ้นโตะหวังว่าเพลงนี้จะเป็นเพลงที่มอบความสดใสให้กับทุกคนได้ และหวังว่าจะถูกใจคนดื้อรักได้อย่างแน่นอน

แฟนๆ สามารถติดตามผลงานของเพ้นโตะได้ที่ทาง IG / Twitter / Facebook: @iMeThailand และ @IMEntertainmentThailand หรือติดตามผลงานต่างๆ ผ่านทาง Youtube Channel: iMe Thailand และ PENTO