"มิว ศุภศิษฏ์" เปิดตัวเพลงซิงเกิล "NAN NA" พร้อมประกาศบิ๊กโปรเจกต์ 5 งานยักษ์ | Sanook Music

"มิว ศุภศิษฏ์" เปิดตัวเพลงซิงเกิล "NAN NA" พร้อมประกาศบิ๊กโปรเจกต์ 5 งานยักษ์

"มิว ศุภศิษฏ์" เปิดตัวเพลงซิงเกิล "NAN NA" พร้อมประกาศบิ๊กโปรเจกต์ 5 งานยักษ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลังจากที่ผลงาน "Season of You" มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ จัดงานเปิดตัวเพลงซิงเกิลที่ 2 "NAN NA" (นั้นนา) อย่างยิ่งใหญ่ ท่ามกลางแฟนคลับและผู้ร่วมงานเกือบสามพันคนเต็มยูเนี่ยน ฮอลล์, ชั้น6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ พร้อมประกาศบิ๊กโปรเจกต์ที่กำลังจะเกิดขึ้นถึง 5 โปรเจกต์ใหญ่ เมื่อช่วงเย็นวันที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563   

มิว ศุภศิษฏ์มิว ศุภศิษฏ์

ในงานแถลงข่าว GLOBAL PRESS CONFERENCE MEW SUPPASIT SECOND SINGLE "NAN NA" นอกจากจะถ่ายทอดสดแบบเรียลไทม์พร้อมกันทั่วโลกผ่านทางแอพพลิเคชั่น Vlive ช่อง Mew Suppasit แล้ว ในงานแถลงข่าวเปิดตัวเพลง "NAN NA" (นั้นนา) ครั้งนี้พิเศษตรงที่เปิดโอกาสให้แฟนคลับได้เข้าร่วมงานแบบฟรีๆ ถึงสองพันกว่าคน จนเหมือนได้มาดูคอนเสิร์ตย่อมๆ ของมิว ศุภศิษฏ์ กันเลยทีเดียว 

สำหรับบรรยกาศหน้างานคึกคักตั้งแต่ช่วงบ่าย เพราะเหมือนเช่นทุกครั้งที่แฟนคลับต่างส่งกำลังใจมาให้ มิว ศุภศิษฏ์ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นของขวัญ ช่อดอกไม้ เรียงรายเต็มทางเข้างานส่งตรงมาจากทุกมุมโลก โดยงานแถลงข่าวได้เริ่มต้นขึ้นในเวลาประมาณ 16.50 น. เปิดตัวด้วยโชว์พิเศษจาก มิว ศุภศิษฏ์ กับเพลงของ Bruno Mars ทั้ง 2 เพลง "Finesse" และ "Just The Way You Are" ต่อด้วยพิธีกรของงานอย่าง ดีเจอ๋อง และดีเจเวฟ ที่จะมาช่วยสื่อสารภาษาจีนในการถ่ายทอดสดในครั้งนี้ ขึ้นมาสัมภาษณ์พูดคุยถึงคอนเซปและการทำงานเพลงรวมถึงการถ่ายทำมิวสิควิดีโอในครั้งนี้

จากนั้นเข้าสู่ช่วงไฮไลท์ คือการเปิดตัวมิวสิกวีดีโอเพลง "NAN NA" (นั้นนา) ครั้งแรก และเรียกเสียงกรี๊ดกันอย่างต่อเนื่องด้วยโชว์เพลง "NAN NA" (นั้นนา) และความตื่นเต้นยังมีต่อเนื่องเมื่อเข้าสู่ช่วงบิ๊กเซอร์ไพรส์กับการประกาศบิ๊กโปรเจกต์ที่นี่ที่แรก กับโปรเจกต์ใหญ่ถึง 5 โปรเจคยักษ์ด้วยกัน ได้แก่ งาน MEW Art Exhibition, MSS season’ greeting ซีรีย์เรื่องใหม่, Mewslympic Games และ MSS Official Membership พร้อมสปอยล์พูดถึงเพลงซิงเกิลที่ 3 อีกเล็กน้อย ก่อนจะปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตอีก 3 เพลง กับเพลง "Season of you (ทุกฤดู)", "หลอก" และเพลง "NAN NA" (นั้นนา) โดยมี NICECNX มาร่วมฟีทเจอริ่งด้วย

เรียกได้ว่างานนี้จัดเต็มจัดอย่างยิ่งใหญ่ สมกับความเป็น Mew Suppasit Studio จริงๆ ดูได้จากแฟนคลับที่มาร่วมงานต่างพกความสุข ความประทับใจกลับบ้านด้วยรอยยิ้ม โดยเราต้องมาติดตามว่าเขาจะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ บ้าง 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ ของ "มิว ศุภศิษฏ์" เปิดตัวเพลงซิงเกิล "NAN NA" พร้อมประกาศบิ๊กโปรเจกต์ 5 งานยักษ์