"มิว ศุภศิษฏ์" เปิดตัวเพลงซิงเกิล "NAN NA" พร้อมประกาศบิ๊กโปรเจกต์ 5 งานยักษ์

"มิว ศุภศิษฏ์" เปิดตัวเพลงซิงเกิล "NAN NA" พร้อมประกาศบิ๊กโปรเจกต์ 5 งานยักษ์
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่ผลงาน "Season of You" มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ จัดงานเปิดตัวเพลงซิงเกิลที่ 2 "NAN NA" (นั้นนา) อย่างยิ่งใหญ่ ท่ามกลางแฟนคลับและผู้ร่วมงานเกือบสามพันคนเต็มยูเนี่ยน ฮอลล์, ชั้น6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ พร้อมประกาศบิ๊กโปรเจกต์ที่กำลังจะเกิดขึ้นถึง 5 โปรเจกต์ใหญ่ เมื่อช่วงเย็นวันที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563   

มิว ศุภศิษฏ์มิว ศุภศิษฏ์

ในงานแถลงข่าว GLOBAL PRESS CONFERENCE MEW SUPPASIT SECOND SINGLE "NAN NA" นอกจากจะถ่ายทอดสดแบบเรียลไทม์พร้อมกันทั่วโลกผ่านทางแอพพลิเคชั่น Vlive ช่อง Mew Suppasit แล้ว ในงานแถลงข่าวเปิดตัวเพลง "NAN NA" (นั้นนา) ครั้งนี้พิเศษตรงที่เปิดโอกาสให้แฟนคลับได้เข้าร่วมงานแบบฟรีๆ ถึงสองพันกว่าคน จนเหมือนได้มาดูคอนเสิร์ตย่อมๆ ของมิว ศุภศิษฏ์ กันเลยทีเดียว 

สำหรับบรรยกาศหน้างานคึกคักตั้งแต่ช่วงบ่าย เพราะเหมือนเช่นทุกครั้งที่แฟนคลับต่างส่งกำลังใจมาให้ มิว ศุภศิษฏ์ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นของขวัญ ช่อดอกไม้ เรียงรายเต็มทางเข้างานส่งตรงมาจากทุกมุมโลก โดยงานแถลงข่าวได้เริ่มต้นขึ้นในเวลาประมาณ 16.50 น. เปิดตัวด้วยโชว์พิเศษจาก มิว ศุภศิษฏ์ กับเพลงของ Bruno Mars ทั้ง 2 เพลง "Finesse" และ "Just The Way You Are" ต่อด้วยพิธีกรของงานอย่าง ดีเจอ๋อง และดีเจเวฟ ที่จะมาช่วยสื่อสารภาษาจีนในการถ่ายทอดสดในครั้งนี้ ขึ้นมาสัมภาษณ์พูดคุยถึงคอนเซปและการทำงานเพลงรวมถึงการถ่ายทำมิวสิควิดีโอในครั้งนี้

จากนั้นเข้าสู่ช่วงไฮไลท์ คือการเปิดตัวมิวสิกวีดีโอเพลง "NAN NA" (นั้นนา) ครั้งแรก และเรียกเสียงกรี๊ดกันอย่างต่อเนื่องด้วยโชว์เพลง "NAN NA" (นั้นนา) และความตื่นเต้นยังมีต่อเนื่องเมื่อเข้าสู่ช่วงบิ๊กเซอร์ไพรส์กับการประกาศบิ๊กโปรเจกต์ที่นี่ที่แรก กับโปรเจกต์ใหญ่ถึง 5 โปรเจคยักษ์ด้วยกัน ได้แก่ งาน MEW Art Exhibition, MSS season’ greeting ซีรีย์เรื่องใหม่, Mewslympic Games และ MSS Official Membership พร้อมสปอยล์พูดถึงเพลงซิงเกิลที่ 3 อีกเล็กน้อย ก่อนจะปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตอีก 3 เพลง กับเพลง "Season of you (ทุกฤดู)", "หลอก" และเพลง "NAN NA" (นั้นนา) โดยมี NICECNX มาร่วมฟีทเจอริ่งด้วย

เรียกได้ว่างานนี้จัดเต็มจัดอย่างยิ่งใหญ่ สมกับความเป็น Mew Suppasit Studio จริงๆ ดูได้จากแฟนคลับที่มาร่วมงานต่างพกความสุข ความประทับใจกลับบ้านด้วยรอยยิ้ม โดยเราต้องมาติดตามว่าเขาจะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ บ้าง