คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก “อะตอม ชนกันต์” พร้อมแล้ว ดีเดย์ความรื่นรมย์ 19-20 ก.ย. นี้

คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก “อะตอม ชนกันต์” พร้อมแล้ว ดีเดย์ความรื่นรมย์ 19-20 ก.ย. นี้
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่โดนพิษโควิด-19 จนต้องเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด ล่าสุด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ก็ประกาศวันจัดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของหนุ่มเสียงดี แต่งเพลงเก่งอย่าง อะตอม-ชนกันต์ รัตนอุดม ในชื่อ “ไทยประกันชีวิต Presents  ATOM HOUSE OF HEARTS CONCERT” ซึ่งกลับมารอบนี้จัดเพิ่มเป็น 2 วัน คือในวันเสาร์ที่ 19 และวันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์ ชั้น 6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์

“คอนเสิร์ตครั้งนี้ทุกคนจะได้ฟังเพลงฮิตมากมาย ทั้งเพลงของผมเองหรือจะเป็นเพลงที่ผมแต่งให้ศิลปินคนอื่นๆ รวมทั้งเพลงที่ชื่นชอบเป็นการส่วนตัวแต่อยากเล่นให้ทุกคนฟัง พูดเลยว่าทุกคนจะถูกใจอย่างแน่นอนครับ” อะตอมกล่าวถึงคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเองที่กำลังจะเกิดขึ้น นอกจากนั้นยังมีเซอร์ไพรส์ที่รออยู่เพียบอีกต่างหาก 

แม้จะยังไม่ทราบถึงเซอร์ไพรส์ แต่เหล่าเพลงฮิตของ อะตอม ชนกันต์ ไม่ว่าจะเป็น “Please”, “แผลเป็น”, “ทางของฝุ่น” ฯลฯ นี่ได้ฟังกันแน่ๆ นอกจากนั้นผู้ชมจะได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์การชมคอนเสิร์ตในรูปแบบใหม่ยุค New Normal ที่มีทั้งความสนุก ผสมผสานกับความปลอดภัย

“ไทยประกันชีวิต Presents ATOM HOUSE OF HEARTS CONCERT” คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่เปิดทุกมุมมองครบรอบด้านของ “อะตอม-ชนกันต์ รัตนอุดม” ผ่านหลากหลายบทเพลงฮิตที่ผสมผสานทุกประสบการณ์ในชีวิตที่บอกเรื่องราวชีวิตของเขา ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 กันยายน และวันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 18.00 น. ที่ ยูเนี่ยน ฮอลล์ ชั้น 6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ บัตรราคา 4,000 บาท (VIP), 3,000 บาท, 2,500 บาท, 2,000 บาท, 1,500 บาท ใครที่เคยพลาดซื้อบัตร เตรียมตังค์ให้พร้อม เปิดขายบัตรหลุดในวันที่ 24 สิงหาคมนี้ เวลา 10.00 น. ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และ http://www.thaiticketmajor.com ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB: atomoatomofficial