สนุกสายเปย์ แม่ฉันต้องได้!

"รุ้ง รุ้งลาวัณย์" เผยพรสวรรค์ใหม่ ท้าดวลเพลง "ให้เคอรี่มาส่งได้บ่" กลางรายการ

"รุ้ง รุ้งลาวัณย์" เผยพรสวรรค์ใหม่ ท้าดวลเพลง "ให้เคอรี่มาส่งได้บ่" กลางรายการ

ถึงแม้ว่าจะเป็นนักแสดงอารมณ์ดีที่แจ้งเกิดจากภาพยนตร์ หนูหิ่น เดอะมูฟวี่ เมื่อหลายปีที่ผ่านมา รุ้ง-รุ้งลาวัณย์ โทนะหงษา ก็เป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีพรสวรรค์ด้านการร้องเพลง โดยล่าสุดเธอได้มาร่วมรายการ ดวลเพลงดัง ดาราท้าดวล เพื่อโชว์ฝีมือการร้องเพลง 

ก่อนที่รุ้งจะเริ่มแสดงพิธีกรอย่าง เสนาหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ได้เล่นละครสั้นกับคอมเมนเตเตอร์ โน้ต เชิญยิ้ม (บำเรอ ผ่องอินทรกุล)จ๊ะ อาร์สยาม (นงผณี อุดมนาค) และ เบิ้ล ปทุมราช (อาทิตย์ สมน้อย) ก่อนที่จะเริ่มโชว์ของรุ้งที่นำเพลง "ให้เคอรี่มาส่งได้บ่" ของ เบลล์ นิภาดา มาร้องในรายการ แข่งกับอีก 2 ผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน

 

โดย รุ้ง เผยความรู้สึกที่มาแข่งว่า "วันนี้สนุกมาก ตั้งใจมาเอามันส์อย่างเดียว เพราะเรื่องเสียงร้องรู้ตัวอยู่แล้ว ตั้งแต่ซ้อมอยู่ที่บ้าน เพราะรู้ว่าคนที่มาแข่งด้วยเขาต้องเสียงดีแน่นอน ซึ่งวันนี้สนุกจริงๆ ได้เห็นกรรมการหัวเราะไปกับเรา ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างที่คิดไว้ แถมมันเกินคาดกับส้นรองเท้าที่ทำขายหน้ามาก ตอนนั้นต้องโชว์ต่อมันหยุดกลางคันไม่ได้จริงๆ ใครที่ชอบร้องเพลงคณะกรรมการเขาคอมเมนท์ให้ความรู้จริงๆ อยากให้ติดตามชมกันค่ะ"

รุ้ง และ ผู้เข้าแข่งขันทางด้าน

แฟนๆ ติดตามความสนุก และเป็นกำลังใจให้กับผู้เข้าแข่งขันทุกคนรวมถึง รุ้ง รุ้งลาวัลย์ ได้ ในรายการ ดวลเพลงดัง ดาราท้าดวล วันเสาร์ที่ 18 กรกฎาคมนี้ เวลา 15.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ รุ้ง รุ้งลาวัณย์