"แสตมป์" สัมภาษณ์รายการญี่ปุ่น "Sukkiri" พร้อมโชว์เพลง "แอบดี" เวอร์ชั่นกักตัว

"แสตมป์" สัมภาษณ์รายการญี่ปุ่น "Sukkiri" พร้อมโชว์เพลง "แอบดี" เวอร์ชั่นกักตัว

ที่ผ่านมา แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข เป็นศิลปินไทยอีกคนที่เดินหน้าโปรโมทผลงานในประเทศญี่ปุ่นต่อเนื่อง โดยปีที่ผ่านมาเขาปล่อยอัลบั้มเพลงสากล Ekamai Dream 1 กับค่าย Toy’s Factory และได้เดินทางไปเล่นคอนเสิร์ตที่เทศกาลดนตรี Summer Sonic ในปีที่ผ่านมา และล่าสุดก็ได้ร่วมสัมภาษณ์ผ่านวิดีโอคอลกับรายการข่าวเช้าของญี่ปุ่น Sukkiri เป็นครั้งที่ 2 หลังจากที่เคยโปรโมทผลงานในรายการเมื่อปี 2019 

ในรายการ Sukkiri ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคมที่ผ่านมาทางรายการได้ทำสกู๊ปเล่าความสำเร็จของแสตมป์ในเมืองไทย เพื่อนำเข้าสู่การสัมภาษณ์ผ่านวิดีโอคอลเป็นภาษาญี่ปุ่น โดยระหว่างที่แสตมป์สัมภาษณ์ทางรายการได้เปิดเพลง "มันคงเป็นความรัก" ให้ผู้ชมได้ฟังด้วย

ภาพจากการสัมภาษณ์

นอกจากการพูดคุยเป็นภาษาญี่ปุ่นแล้ว แสตมป์ ยังได้นำเพลง "แอบดี" ที่มาพร้อมชื่อภาษาอังกฤษว่า "How to Live Without You" เวอร์ชั่นภาษาไทย-ญี่ปุ่น มาร้องโชว์ในรายการด้วย พร้อมปรับเนื้อร้องใหม่ให้อิงกระแสการกักตัวช่วงโรค โควิด-19 ระบาด 

คลิกชมสัมภาษณ์ของแสตมป์ได้ในนาทีที่ 1:22:49 - 1:35:50

สำหรับ Sukkiri นั้นเป็นรายการข่าวเช้าดังในประเทศญี่ปุ่นทางช่อง Nippon TV ซึ่งออกอากาศมาตั้งแต่ปี 2006 และเคยสัมภาษณ์ศิลปินระดับโลกอย่าง Adele, Jason Mraz, ฺBruno Mars รวมไปถึงวง BLACKPINK 

ย้อนชมการสัมภาษณ์แสตมป์ในรายการ Sanook Call From Nowhere