"เบล สุพล" ชวน "สกาย" ถ่ายทอดความรักสุดฟินในเอ็มวีเพลงใหม่ "ไร้สถานะ" | Sanook Music

"เบล สุพล" ชวน "สกาย" ถ่ายทอดความรักสุดฟินในเอ็มวีเพลงใหม่ "ไร้สถานะ"

"เบล สุพล" ชวน "สกาย" ถ่ายทอดความรักสุดฟินในเอ็มวีเพลงใหม่ "ไร้สถานะ"

หลังจากที่พูดถึงความรักแบบเจ็บปวดในซิงเกิลอย่าง "ฉันไม่รู้" และ "ทรมานตัวเอง" รวมถึงเพลงหวานๆ อย่าง "เธอทำให้ฉันไม่มีแฟน" เบล-สุพล พัวศิริรักษ์ ก็ได้พลิกมุมมองมาบอกเล่าเรื่องราวความรัก ของคนสองคนที่ดูแลกัน แต่กลับไม่มีความชัดเจนในแง่สถานะความสัมพันธ์ในซิงเกิลใหม่ "ไร้สถานะ" 

เพลง "ไร้สถานะ" เบลได้พูดถึงช่วงเวลาของคนสองคนที่เริ่มรักกัน โดยถึงแม้จะยังไม่มีสถานะอะไรกันแต่ก็สามารถมีความสุขได้ โดยเพลงนี้ เบล, แม็ก-ธิติวัฒน์ รองทอง นักร้องนำวง The Darkest Romance และ ปู๋-ปิยวัฒน์ มีเครือ มือกีต้าร์วง 25hours ได้ทำออกมาในสไตล์นีโอโซล ผสม อาร์แอนด์บี เพื่อสร้างบรรยากาศทางดนตรีที่อบอุ่น 

โดยในพาร์ทของมิวสิกวิดีโอ เบลได้ผู้กำกับสองพี่น้องฝาแฝดไฟแรง วรรณแวว - แวววรรณ หงส์วิวัฒน์ ที่ฝากผลงานในซีรีส์ Great Men Academy มากำกับเรื่องราว พร้อมได้ สกาย-วงศ์รวี นทีธร มาถ่ายทอดบทบาทของชายหนุ่มที่อยู่ในความรักที่ไร้สถานะและความชัดเจน

คลิกชมเอ็มวี ไร้สถานะ - เบล สุพล

 

ซึ่ง เบล ได้เล่าถึงการทำเพลง "ไร้สถานะ" ไว้ว่า "เนื้อหาของเพลงนี้พูดถึงช่วงเวลาที่อาจจะเป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ครับ ซึ่งตอนที่เรายังไม่ตกลงว่าเป็นอะไรกันแต่ต่างคนต่างรู้ว่าเรารู้สึกดีต่อกัน เป็นความสัมพันธ์ที่ไม่มีชื่อเรียก ผมรู้สึกว่ามันเป็นโมเมนต์ที่พอเรามองย้อนกลับไปก็คงเป็นช่วงที่ฟินสุดๆ จริงๆ แล้วทุกช่วงเวลาความสัมพันธ์มันมีเสน่ห์ของแต่ละช่วงนะผมว่า นอกจากมิวสิกวิดีโอเพลงนี้จะได้ผู้กำกับน้องวรรณแวว แวววรรณ ที่ผมคอยติดตามดูผลงานน้องๆ เขามาตลอดมาร่วมงานด้วย แล้วนักแสดงนำเรายังได้น้องมายด์ และ สกาย มาช่วยสื่อสาร และ ส่งความรู้สึก ซึ่งผมคิดว่าความสดใสของทั้งคู่จะทำให้มู้ด และ ภาพของเพลงมันชัดขึ้นครับ"

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ "เบล สุพล" ชวน "สกาย" ถ่ายทอดความรักสุดฟินในเอ็มวีเพลงใหม่ "ไร้สถานะ"

เบล สุพล
เบล สุพล
เบล สุพล
เบล สุพล
เบล สุพล
เบล สุพล
เบล สุพล
เบล สุพล
เบล สุพล
เบล สุพล