"เป๊กซ์-เคน Zeal" นำทีมเพื่อนศิลปินฉลองวันเกิดร้าน "ไก่ในหิน" แจกข้าวมันไก่สู้ "โควิด-19" | Sanook Music

"เป๊กซ์-เคน Zeal" นำทีมเพื่อนศิลปินฉลองวันเกิดร้าน "ไก่ในหิน" แจกข้าวมันไก่สู้ "โควิด-19"

"เป๊กซ์-เคน Zeal" นำทีมเพื่อนศิลปินฉลองวันเกิดร้าน "ไก่ในหิน" แจกข้าวมันไก่สู้ "โควิด-19"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ย่างเข้าสู่ปีที่ 4 อย่างแข็งแรงและสวยงาม สำหรับร้านข้าวมันไก่ ไก่ในหิน ของเหล่าศิลปินมากความสามารถ เป๊กซ์-ปราชญ์ พงษ์ไชย, เคน-ปรัชญา มีบำรุง 2 สมาชิกวง Zeal, หญิง-ลินทร์พิตา จินดาภู รองแชมป์ The Star 11, หลิว-สาริกข์ หลิวอุดมสินชัย มือกลองวง Dose, ลูกตาล-กรณ์รวรรณ อุทัยวรรณ์ ผู้เข้าแข่ง Academy Fantasia ซีซั่น 2 และเพื่อนๆ เลยถือโอกาสฉลองเปิดร้านครบ 3 ปี ในวันที่ 14 เมษายน พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษ

สำหรับกิจกรรมครบรอบ 3 ปีครั้งนี้ เหล่าศิลปินหัวเรือใหญ่ของร้านได้ออกมาแจกผ่านการแจกข้าวมันไก่ฟรี เพื่อเพื่อเป็นอีกแรงในการช่วยเหลือในภาวะการต่อสู้กับวิกฤต โควิด-19 ที่ส่งผลกระทบไปทุกหย่อมหญ้า โดยการแจกข้าวมันไก่ครั้งนี้ พวกเขาทำภายใต้นโยบายรักษาสุขอนามัยที่รัดกุม ทั้งในการผลิตข้าวมันไก่ที่ปลอดภัย ปลอดเชื้อทุกขั้นตอน ตลอดจนการจัดบรรจุภัณฑ์และจัดส่งถึงมือผู้เข้ารับอาหารทุกคน ซึ่งผู้ที่รับอาหารต้องรักษาระยะห่างทางสังคมและต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยเพื่อความปลอดภัยของส่วนรวมด้วย

บรรยากาศการแจกข้าวมันไก่

ซึ่งทาง เป๊กซ์-เคน Zeal, หญิง-ลินทร์พิตา, หลิว Dose และ ลูกตาล AF2 ได้เอ่ยถึงกิจกรรมครั้งนี้ว่า "จากสถานการณ์การระบาดของโรค โควิด-19 ที่มีมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน ส่งผลกระทบต่อหลายๆ ภาคส่วน รวมไปถึงเรื่องปากท้องของประชนชนด้วย เราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งเล็กๆ ในการได้แบ่งปัน เราเลยคิดว่าวันที่ 14 เมษายนนี้ คือวันสงกรานต์ปีใหม่ไทย และยังเป็นวันครอบครัวด้วย ร้านไก่ในหิน จึงถือโอกาสดีรวบยอด จัดกิจกรรมครบรอบ 3 ปีควบคู่ไปด้วย ซึ่งทางร้านอยากจัดกิจกรรมตอบแทนสังคมที่ให้การสนับสนุนร้านเราเป็นอย่างดีตลอดมา จึงจัดเป็นกิจกรรมคืนประโยชน์สู่สังคมโดยการแจกความสุข ผ่านข้าวมันไก่สูตรเฉพาะของร้านไก่ในหิน เพื่อร่วมส่งกำลังใจให้ทุกคนข้ามผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน ซึ่งวันนี้เห็นที่ทุกคนมาต่อแถวแบบเว้นระยะห่างเพื่อรับอาหารแล้วพวกเรา รู้สึกดีใจและภูมิใจที่ร้่านไก่ในหิน ได้เป็นส่วนหนึ่งของทางเลือกด้านอาหาร และขอร่วมร่วมเป็นกำลังใจส่วนหนึ่งเล็กๆ ในการทำหน้าที่ของเราอย่างเต็มที่ เพื่อจะผลิตอาหารที่สะอาด ปลอดภัย อร่อย ถูกสุขอนามัย ในราคาจับต้องได้ เพื่อให้ประชาชนชาวไทยทุกคนที่ต้องอยู่ในช่วง "อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ" ได้ร่วมกันทำหน้าที่ของตัวเองอย่างเต็มที่และผ่านวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกัน ร้านไก่ในหิน สัญญาว่าจะทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด และขอเป็นกำลังให้ชาวไทยทุกคนผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน"       

เคน Zeal ร่วมแจกข้าวมันไก่

แฟนๆ ที่ชื่นชอบข้าวมันไก่ สามารถอุดหนุนร้านไก่ในหิน ได้ที่ปากซอย ลาดพร้าว-วังหิน ซอย 8 ซึ่งแฟนๆ สามารถอัปเดตข้อมูลของร้านได้ที่เพจ ไก่ในหิน - Kainaihin

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ ของ "เป๊กซ์-เคน Zeal" นำทีมเพื่อนศิลปินฉลองวันเกิดร้าน "ไก่ในหิน" แจกข้าวมันไก่สู้ "โควิด-19"

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook