VRV ปล่อยเพลง "FRESH FRESH" สมาชิกแต่งเนื้อร้อง-โปรดิวเซอร์เกาหลีแต่งทำนองให้ | Sanook Music

VRV ปล่อยเพลง "FRESH FRESH" สมาชิกแต่งเนื้อร้อง-โปรดิวเซอร์เกาหลีแต่งทำนองให้

VRV ปล่อยเพลง "FRESH FRESH" สมาชิกแต่งเนื้อร้อง-โปรดิวเซอร์เกาหลีแต่งทำนองให้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลังโลดแล่นในฐานะผู้จัดงานนำศิลปินต่างชาติมาจัดคอนเสิร์ต แฟนมีตติ้ง ฯลฯ ในประเทศไทยมาหลายปี iMe Thailand (ไอมี่ ไทยแลนด์) ขอรุกตลาดเพลงไทยด้วยการเดบิวต์ศิลปินเบอร์แรก ภายใต้ชื่อวง VRV บอยแบนด์หน้าใส 4 หนุ่ม 4 สไตล์ พร้อมส่งเพลง "FRESH FRESH" ซิงเกิ้ลพรีเดบิวต์ให้ได้ฟังกันแล้ว

VRV เป็นการรวมตัวกันของ 4 หนุ่ม โชกุน-จิราภัทร อริยเจริญทรัพย์ (ลีดเดอร์ / เมนแร็ป) , เจโอ-จิรกิตติ์ ศุภธนปิยะกุล (เมนโวคอล) , บิว- เจตวัฒน์ รักยุติธรรม (เมนโวคอล) และ เจมส์-ชวัลวิทย์ โกวิทเสถียรชัย (เมนแดนซ์) ที่พวกเขาต่างทุ่มเททั้งการฝึกร้อง ฝึกเต้น รวมถึงการเป็นเอ็นเตอร์เทนเนอร์ที่ดี และตอนนี้พวกเขาพร้อมแล้วที่จะมาเขย่าวงการเพลงไทย กับซิงเกิลพรีเดบิวต์ “FRESH FRESH” เพลงจังหวะสนุก ๆ น่ารัก สดใส ที่ได้หนุ่ม โชกุน ลีดเดอร์ของวง มาแต่งเนื้อร้องทั้งหมด และทำงานร่วมกับโปรดิวเซอร์จากประเทศเกาหลี Fraktal ผู้ที่แต่งทำนอง และควบคุมการผลิตเพลงนี้ทั้งหมดให้ ซึ่ง Fraktal เคยร่วมเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับไอดอลเกาหลีมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Brown Eyed Girls, XIA JUNSU, JYJ หรือจะเป็นสาว ๆ วง DREAMNOTE จากไอมี่เกาหลีนั่นเอง

โดย โชกุน ในฐานะหัวหน้าวงเป็นตัวแทนกล่าวว่า “สำหรับผม กับ เจมส์ เข้ามาเป็นศิลปินฝึกหัดไอมี่ไทยแลนด์ประมาณ 2 ปีแล้วครับ ส่วน เจโอ และ บิว เพิ่งเข้ามาทีหลัง ซึ่งแต่ละคนจะมีพื้นฐานเรื่องร้อง และเต้นกันมาบ้างแล้ว และทางค่ายก็ได้ให้พวกเราเรียนร้อง เต้น การแสดงเพิ่มเพื่อเพิ่มทักษะ และความสามารถของพวกเราให้แข็งแกร่ง และพร้อมสำหรับการเป็นศิลปินมากที่สุด สำหรับการรวมตัวของพวกเรา ช่วงแรก ๆ ยอมรับว่ายากเหมือนกัน ต้องมีการปรับจูนกันเยอะพอสมควร แต่ในช่วงที่ผ่านมาก็มีหลายเหตุการณ์ หลายเรื่องราวให้พวกเราได้เรียนรู้ และปรับตัวเข้าหากัน จนถึงตอนนี้ก็สนิทกันหมดแล้วครับ และตอนนี้พวกเราก็พร้อมที่จะส่งเพลง 'FRESH FRESH' ซึ่งเป็นเพลงพรีเดบิวต์ของพวกเรา ให้ทุกคนได้ฟัง และติดตามกัน ซึ่งผมมีส่วนร่วมในการเขียนเนื้อร้องเองทั้งหมดด้วย ผมตื่นเต้น และขอบคุณทางค่ายมากที่เปิดโอกาสให้ผมได้แสดงความสามารถส่วนนี้ให้ทุกคนได้เห็นกัน

ดยเพลงนี้ผมแต่งให้กับแฟน ๆ ของพวกเราทุกคนครับ เพราะทุกคนเป็นความสดชื่น สดใสของพวกเรา VRV แต่หากใครจะมอบเพลงนี้ให้กับคนที่ชอบก็ได้นะครับ คิดว่าใครที่ได้ฟังแล้วน่าจะยิ้มตาม ร้องตามได้ นี่คือความตั้งใจของผมในการเขียนเพลงนี้ครับ และสำหรับเพลงนี้ที่ผ่านมาก็มีเอาไปร้องโชว์ตามงานอีเวนท์ต่าง ๆ ก็ได้รับฟีดแบคที่โอเคมากครับ แฟน ๆ ส่วนมากจะชอบ เพราะว่าฟังง่าย และเต้นตามได้ ยังไงผมก็ขอฝากให้ทุกคนติดตาม และเป็นกำลังใจให้พวกเรา VRV ด้วยนะครับ ถึงพวกเราเป็นน้องใหม่ แต่ก็เต็มที่มาก ๆ ครับ ส่วนซิงเกิ้ลเดบิวต์เปิดตัวอย่างเป็นทางการจะตามมาเร็ว ๆ นี้แน่นอนครับ พวกเรากำลังตั้งใจทำทุกขั้นตอนให้ดีที่สุด เพื่อให้ได้ผลงานที่สมบูรณ์แบบที่สุด และหวังว่าทุกคนจะรอติดตาม และให้กำลังใจพวกเราต่อไปนะครับ”

ติดตามรับฟัง และชม MV เพลง FRESH FRESH ได้ทาง Youtube Channel: iMe Thailand และสามารถติดตามความเคลื่อนไหว VRV ได้ที่ IG / Twitter / Facebook: @iMeVRVofficial

#FRESHFRESH #VRV #iMe_VRV #iMeThailand #iMeTHartist

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook