"มน Monik" ปลอบใจคนช้ำรัก สานต่ออารมณ์เศร้าด้วยเพลงใหม่ “อย่ากังวล” | Sanook Music

"มน Monik" ปลอบใจคนช้ำรัก สานต่ออารมณ์เศร้าด้วยเพลงใหม่ “อย่ากังวล”

"มน Monik" ปลอบใจคนช้ำรัก สานต่ออารมณ์เศร้าด้วยเพลงใหม่ “อย่ากังวล”

นับว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มีผลงานต่อเนื่องอีกคนหนึ่งเลย มีผลงานออกมาติดๆ เมื่อ Monik หรือ มน-ชุติมน วิจิตรทฤษฎี อดีตสมาชิก Room39 ที่นอกจากเพลงที่ทำในฐานะศิลปินกลุ่มอย่าง "อย่าให้ฉันคิด", "ฉันต้องคู่กับเธอ" และ "หากวันนั้น" และผลงานเดี่ยวอย่าง "ตั้งแต่" และ "ถ้าไม่เจอเธอ" มาจนถึงซิงเกิลล่าสุด "อย่ากังวล (No Worries)"

สำหรับผลงานเพลง "อย่ากังวล (No Worries)" Monik ได้ทำออกมาเพื่อปลอบใจคนที่กำลังค้นพบว่าความรักของตัวเองกำลังจะจบลง พร้อมให้แง่คิดเกี่ยวกับการปล่อยวางในเวลาเดียวกัน 

สำหรับเพลง "อย่ากังวล (No Worries)" ก็เป็นฝีมือการแต่งของ แว่นใหญ่-โอฬาร ชูใจ เพื่อนร่วมวง Room39 และทำโปรดิวเซอร์อย่าง ติณณ์ นภาลัย สามีของมนที่เป็นศิลปินในค่าย Holyfox ในเครือ LOVEiS Entertainment เช่นเดียวกับเธอ

 

 

โดย Monik ได้เล่าถึงเพลง "อย่ากังวล" ไว้ว่า "รู้สึกว่าปล่อยเพลงไปแล้ว แฟนเพลงจะอินกับเพลงเศร้าๆ อกหักๆ เพราะเนื้อหาตรงใจ เข้าถึงคนที่อยู่ในสถานะการณ์แบบนี้ เหมือนเพลงเราเป็นเพื่อนพวกเขาได้ดี มนก็ดีใจนะ จากเนื้อหาที่พูดถึงการแสดงความเข้าอกเข้าใจ การปลอบใจให้อีกฝ่ายให้สบายใจว่า "อย่ากังวลไปเลย" ทั้งที่คนที่พูดกำลังต้องเผชิญกับความเสียใจที่รู้ว่าคนที่ตัวเองรัก ไม่ได้รักเราอีกต่อไปแล้ว ทำใจยอมรับความจริงโดยไม่รู้สึกอะไร แต่แค่เป็นการแสดงออกเพื่อให้คนที่ต้องการจะจากไป ได้จากไปได้อย่างสบายใจที่สุด เพราะท้ายที่สุดเราต่างรู้ดีว่า เมื่อหมดรักกันแล้ว การเหนี่ยวรั้งก็ยิ่งทำให้ทุกคนเจ็บปวดอยู่ดี"  

>> "มน ชุติมน" ถอยกลับสู่โหมดเศร้า ปล่อยเพลงใหม่ “ตั้งแต่” สำหรับคนไม่ลืมอดีต

 

>> "มน ชุติมน" ยืนเดี่ยวหลังยุบ "Room39" ปล่อยเพลงใหม่ "ถ้าไม่เจอเธอ" พร้อมซาวด์ที่แตกต่าง

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ "มน Monik" ปลอบใจคนช้ำรัก สานต่ออารมณ์เศร้าด้วยเพลงใหม่ “อย่ากังวล”

มน ชุติมน
มน ชุติมน
มน ชุติมน
มน ชุติมน
มน ชุติมน
มน ชุติมน
มน ชุติมน
มน ชุติมน
มน ชุติมน
มน ชุติมน