"เย่ Slur" สลัดลุคหนุ่มมาดนิ่ง วาดลวดลายการเต้นในเอ็มวีใหม่ "แค่ฉัน"

"เย่ Slur" สลัดลุคหนุ่มมาดนิ่ง วาดลวดลายการเต้นในเอ็มวีใหม่ "แค่ฉัน"
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

นอกจากอัลบั้ม Bin ชุดที่ 5 ของวงดนตรีมากประสบการณ์อย่าง Slur จะมีเพลงที่โดดเด่นมากมายไม่ว่าจะเป็น "หลง", "ภาพเก่า" และ “อย่าหวัง”  ทุกเอ็มวีจากอัลบั้มนี้ก็มีเรื่องราวหรือฉากที่สร้างความประหลาดใจ >> "Slur" ใส่เต็มความดิบ! ในเอ็มวีใหม่ที่มาพร้อมกลิ่นอายยุค 90 "อย่าหวัง"

 

sLUR

ล่าสุดทางวงก็มาพร้อมซิงเกิลที่ 4 อย่าง "แค่ฉัน" โดยเนื้อหาสื่อถึงความรู้สึกปลงชีวิต เมื่อผิดหวังจากบางอย่างและรู้สึกเป็นทุกข์ จนถึงจุดที่อยากปลดปล่อยตัวเองเป็นอิสระจากสิ่งที่ให้เราเสียใจ ซึ่งเพลงนี้ก็มาพร้อมดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์ในสไตล์ของ Slur 

 

ในส่วนของมิวสิควิดีโอก็สร้างความฮือฮาอย่างมาก เพราะ เย่-จักรพันธ์ บุณยะมัต นักร้องนำที่หลายๆ คนมักเห็นในมาดนิ่ง ออกมาเต้นฉายเดี่ยวในมิวสิควิดีโอเพลงนี้เพียงคนเดียว ถ่ายทอดความรู้สึกที่อยากหายไปซักช่วงเวลาหนึ่ง และทำสิ่งที่อยากทำ 

คลิกชมเอ็มวี แค่ฉัน - Slur 

 

สำหรับอัลบั้มชุด Bin ทางวง Slur ได้มาพร้อม 10 เพลงใหม่ โดยตอนนี้แฟนๆ สามารถฟังเพลงทั้งอัลบั้มได้แล้วที่ JOOX Music Application และ Sanook! Music  >> Slur เปิดตัวเอ็มวีใหม่ "หลง" จากอัลบั้มชุดที่ 5 ที่แฟนเพลงรอคอย

ขอบคุณภาพจาก Smallroom Music 

Story : Sidhipong W.

>> Slur ปล่อย “หรือ” เพลงที่ถูกพูดถึงมากที่สุดและเศร้าที่สุด!

>> Slur ร่วมงานสองนักแสดงจากวันวาน พร้อมกลั่นความเศร้าเป็นเอ็มวีใหม่ "ภาพเก่า"

ติดตามSanook! Music

ติดตาม Sanook! Music อัปเดตเพลงใหม่ๆ รีวิวคอนเสิร์ต และติดตามประเด็นสุดฮอตในวงการเพลงทั้งไทยและเทศได้บน www.sanook.com/music/