“ทาทา ยัง” พร้อมแล้ว! จัดคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 5 ปี “Tata Young My Perfection Concert” | Sanook Music

“ทาทา ยัง” พร้อมแล้ว! จัดคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 5 ปี “Tata Young My Perfection Concert”

“ทาทา ยัง” พร้อมแล้ว! จัดคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 5 ปี “Tata Young My Perfection Concert”
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลังจากที่ห่างจากการจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวไป 5 ปี อมิตา-ทาทา ยัง ก็ได้จับมือกับผู้จัดอย่าง Next Company ประกาศคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบในรอบ 5 ปีที่มีชื่อว่า Tata Young My Perfection Concert โดยงานนี้แฟนๆ จะได้ฟังเพลงสากลของทาทาแบบจัดเต็มไม่ว่าจะเป็น "Dhoom Dhoom", "EL NIN -YO!", "Sexy Naughty Bitchy" และอีกหลายผลงานฮิตของเธอ

 

 

ในงานครั้งนี้ได้จัดขึ้นมาในโอกาสครบรอบ 15 ปีของอัลบั้มสากลชุดแรกของทาทาอย่าง I Believe โดยทาทาจะได้รับตำแหน่ง Show Director ให้กับคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ครั้งนี้พร้อมจัดเต็มพาแขกรับเชิญที่แฟนๆ คาดไม่ถึงมาร่วมเติมเต็มสีสันของงาน

 

โดย ทาทา ได้เล่าถึงคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งใหม่ว่า “คอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นการร่วมงานของทาทา และ Next Company เป็นครั้งที่ 3 แล้ว ทำให้ทางทีมงานมั่นใจให้ ทาทานั่งแท่นควบคุมดูแลโชว์เองในทุกรายละเอียดไปเลย รู้สึกภูมิใจมาก ทาทาเลยชวนพี่ ๆ เพื่อน ๆ ที่มีฝีมือโดดเด่นในแต่ละด้าน มาช่วยทำให้ทุกอย่างสมบูรณ์แบบในทิศทางของทาทามากที่สุด และที่ขาดไม่ได้ของคอนเสิร์ตของทาทานั่นคือเหล่าแดนเซอร์สุดแซ่บที่เปิดออดิชั่นไปเรียบร้อยแล้ว คิดว่าแฟนๆ ทุกคนไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะครั้งนี้เราจัดเต็มแน่นครบทุกอรรถรส ทั้งสนุกสนาน ทั้งมัน ทั้งเศร้า ทั้งซึ้ง ทั้งตรึงใจ มีครบทุกอย่าง ครบทุกองค์ประกอบที่โชว์ใหญ่ 1 โชว์จะทำได้ ซึ่งนั่นคือความตั้งใจของพวกเราที่อยากให้คนดูเต็มอิ่มคุ้มค่ากับงานคอนเสิร์ตในครั้งนี้ค่ะ จึงเป็นที่มาของ My Perfection Concert อยากให้มากันเยอะๆ นะคะ มาร่วมฉลอง 15 ปีอัลบั้ม I Believe ไปพร้อมๆ กัน ทุกเพลงยกมาหมด จัดเต็มให้ฟลอร์ลุกเป็นไฟกันไปเลยทีเดียว เรื่องความพร้อม ตอนนี้เต็มร้อยเลยค่ะ แล้วมาเจอกันในวันนั้นนะคะ”

 

 

สำหรับคอนเสิร์ต Tata Young My Perfection Concert จะจัดขึ้น 2 รอบใน วันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม 2562 เวลา 20.00 น. และ วันเสาร์ที่ 12 ตุลาคม 2562 เวลา 18.00 น.  รอยัล พารากอนฮอลล์  โดยแฟนๆ สามารถซื้อบัตรราคา 5,000/4,500/4,000/3,500/3,000/2,500/2,000 และ 1,500 บาท ได้แล้วที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา  

Photo : Ditsapong K.

Story : Sidhipong W.

>> "ทาทา ยัง" กับ 10 ผลงานดังที่ส่งให้เธอเป็นตำนานวงการเพลงไทย

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ ของ “ทาทา ยัง” พร้อมแล้ว! จัดคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 5 ปี “Tata Young My Perfection Concert”

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook