“ศิริพร อำไพพงษ์” ยืมเพลงดัง “ต่าย อรทัย” ลงคลิปคัฟเวอร์ยอดวิวกระฉูด!

“ศิริพร อำไพพงษ์” ยืมเพลงดัง “ต่าย อรทัย” ลงคลิปคัฟเวอร์ยอดวิวกระฉูด!
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ใกล้เข้ามาเรื่อยๆ แล้ว สำหรับคอนเสิร์ต ต่าย อรทัย ดอกหญ้ากลางเมืองใหญ่ ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิตของ ศิลปินลูกทุ่งหญิงแถวหน้าอย่าง ต่าย อรทัย (อรทัย ดาบคำ) โดยล่าสุดคอนเสิร์ตครั้งนี้ก็ได้รับการตอบรับดีมาก จนบัตรเหลือเพียงไม่กี่โซนแล้ว >> "ต่าย อรทัย" โล่งอก! หลังบัตร VIP คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกขายหมดภายใน 2 ชั่วโมง 

 

ต่าย อรทัย

และเพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนคอนเสิร์ตจะมาถึง ทางค่าย Grammy Gold ก็ได้มีโปรเจกต์ #บทเพลงของดอกหญ้า ที่ศิลปินคนสนิทของต่าย จะเลือกเพลงดังของ ต่าย อรทัย มาร้องคัฟเวอร์ ซึ่งหนึ่งในศิลปินที่เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวก็คือ ศิริพร อำไพพงษ์ ศิลปินลูกทุ่งหมอลำรุ่นใหญ่ 

 

ศิริพร อำไพพงษ์

ผลงานเพลงที่ ศิริพร เลือกมาคัฟเวอร์ก็คือเพลง "ให้ตายไปกับใจ" ซึ่งเธอได้นำมาร้องใหม่ด้วยเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ โดยคลิปดังกล่าวก็มียอดวิวพุ่งสูงอย่างรวดเร็ว จนผ่านหลักสองแสนวิวตั้งแต่วันแรกที่ปล่อย (นับยอดวิวถึงวันที่ 22 พฤษภาคม) 

 

คลิกฟังเพลง ให้ตายไปกับใจ เวอร์ชั่น ศิริพร อำไพพงษ์

  

สำหรับเพลง "ให้ตายไปกับใจ" เป็นผลงานจากอัลบั้มชุดที่ 3 คนใกล้เมื่อไกลบ้าน ของต่ายที่วางขายในปีพ.ศ. 2548 ซึ่งผลงานนี้ได้รับความนิยมมาก และถือเป็นหนึ่งในเพลงที่ทำให้แฟนๆ รู้จักต่าย อรทัย และในปีพ.ศ. 2558 ไผ่ พงศธร (ประยูร ศรีจันทร์) ศิลปินลูกทุ่งที่เป็นเหมือนคู่ขวัญในวงการของต่าย ก็เคยนำมาเพลงนี้มาร้องใหม่ในมุมมองผู้ชายด้วย 

ขอบคุณภาพจาก Instagram siripron_gmm Facebook ศิริพร อำไพพงษ์

Story : Sidhipong W.

>> "ศิริพร อําไพพงษ์" จุดระเบิดความสนุก! เปิดตัวเพลงใหม่ "สาวใหญ่มักม่วน"

>> "ศิริพร อําไพพงษ์" เปิดใจถึงวงการหมอลำที่เปลี่ยนไป! พร้อมฝากข้อความถึง "Bodyslam" 

ติดตามSanook! Music

ติดตาม Sanook! Music อัปเดตเพลงใหม่ๆ รีวิวคอนเสิร์ต และติดตามประเด็นสุดฮอตในวงการเพลงทั้งไทยและเทศได้บน www.sanook.com/music/