"โจวมี่" ร่วมใช้วันดีๆ กับแฟนชาวไทยในแฟนมีตติ้งครั้งแรก | Sanook Music

"โจวมี่" ร่วมใช้วันดีๆ กับแฟนชาวไทยในแฟนมีตติ้งครั้งแรก

"โจวมี่" ร่วมใช้วันดีๆ กับแฟนชาวไทยในแฟนมีตติ้งครั้งแรก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

จบลงท่ามกลางความสนุกสนาน อบอุ่น และประทับใจสำหรับงานแฟนมีตติ้งของ ZHOUMI (โจวมี่) ศิลปินมากความสามารถแห่งค่าย S.M. Entertainment ที่ได้บินตรงมาจัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย กับงาน 2018 ZHOUMI FANMEETING [THE DAY with ZHOUMI] in BANGKOK ที่จัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 28 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ เอ็ม เธียเตอร์

สำหรับงานแฟนมีตติ้งในครั้งนี้ หนุ่ม ZHOUMI ตั้งใจมาใกล้ชิด พร้อมเผยตัวตนให้แฟน ๆ ได้รู้จักกันมากยิ่งขึ้นผ่านช่วงต่างๆ โดยได้เปิดฉากงานด้วยเพลงบัลลาดซึ้ง ๆ อย่าง "Empty Room" ซึ่ง ZHOUMI ได้ปรากฏตัวขึ้นพร้อมโชว์น้ำเสียงสุดไพเราะ ก่อนจะทักทายกับผู้ชมอย่างเป็นทางการเป็นภาษาไทย แล้วจึงเข้าสู่ช่วงแรกที่วางคอนเซ็ปท์มาให้เหมือนกับกำลังนั่งอยู่ในคาเฟ่ที่มีบาริสต้าสุดหล่ออย่างหนุ่ม ZHOUMI ชงกาแฟให้ พร้อมร่วมพูดคุยถึงเรื่องราวต่างๆ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เปิดเผยว่ารอคอย ตื่นเต้น และดีใจมากที่จะได้มาพบปะกับแฟนๆ ชาวไทย อีกทั้งยังได้เตรียมรูปสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมายมาโชว์ให้แฟนๆ ได้อัพเดทกันผ่านช่วง #ZHOUMI (แฮชแท็กโจวมี่) ว่าตลอดช่วงที่ผ่านมาเขาได้ไปทำอะไรที่ไหนมาบ้าง ซึ่งหลายๆ รูปได้ถูกถ่ายในประเทศไทย โดยเขาได้บอกว่าตกหลุมรักในเสน่ห์ทะเลไทยแบบสุดๆ โดยเฉพาะภูเก็ต, สมุย และเดินทางมาเที่ยวประเทศไทยแบบส่วนตัวบ่อยครั้ง

 

zhoumi1

zhoumi4

 

เซอร์ไพร์สแรกเริ่มต้นขึ้นในช่วง “ปรึกษาปัญหากวนใจกับโจวมี่” ที่ทางผู้จัดอย่าง เอสเอ็ม ทรู ได้เปิดโอกาสให้แฟนๆ เขียนคำถามส่งถึง ZHOUMI ช่วงก่อนเริ่มงาน และเมื่อถึงเวลาจึงได้เชิญแฟนๆ ขึ้นไปบนเวทีแบบใกล้ชิดสุดๆ เพื่อนั่งชิมกาแฟที่เขาทำ และให้คำแนะนำกับทุกปัญหาอย่างจริงใจเป็นกันเอง นอกจากนี้ยังมีช่วงเล่นเกมอย่างเกมปริศนาใบ้คำ และแดนซ์ปาร์ตี้ที่ทำให้บรรยากาศงานแฟนมีตติ้งครึกครื้น สนุกสนานมากขึ้นไปอีก รวมถึงหนุ่ม ZHOUMI ยังได้เตรียมเวทีการแสดงเพลงโซโล่ของเขา ทั้งเพลงเร็วที่โชว์ทักษะการเต้นอันแข็งแรงอย่าง “Rewind” เพลงที่โชว์ความน่ารักสดใสอย่าง What’s Your Number?” และซิงเกิ้ลภาษาจีนล่าสุดที่เพิ่งปล่อยออกมาอย่าง "I Don’t Care" ซึ่งเขาได้ขึ้นร้องเพลงนี้แบบสดๆ เป็นครั้งแรกที่ประเทศไทยในงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ ตามด้วยเซอร์ไพร์สเรียกเสียงกรี๊ดยิ่งกว่าเดิมกับการร้องเพลงภาษาไทย “แอบบอกรัก” ซึ่งเขาได้บอกว่าเป็นครั้งแรกที่ได้ร้องเพลงภาษาไทย และตั้งใจฝึกฝนมานานมากเพื่อมอบให้กับแฟนๆ ชาวไทย โดยหวังว่าในอนาคตจะได้มีโอกาสแต่งเพลงภาษาไทยให้แฟนคลับชาวไทยอีกด้วย

 

zhoumi5

zhoumi8

 

ในช่วงท้ายของงานแฟนมีตติ้ง ทางแฟนคลับได้ทำแฟนโปรเจกต์รวบรวมวีดีโอทุกช่วงที่ ZHOUMI ได้เดินทางมาทำงานที่ประเทศไทยไม่ว่าจะเป็นการมาในฐานะ SUPER JUNIOR-M หรือศิลปินเดี่ยว รวมถึงช่วงเวลาดีๆ อันน่าประทับใจที่มีร่วมกัน พร้อมชูป้ายโปรเจกต์ภาษาจีนที่มีความหมายว่า “ไม่ว่าเมื่อวาน วันนี้ หรือพรุ่งนี้ ทุกวัน พวกเราจะสนับสนุนคุณเสมอ” ซึ่งก็สร้างความซาบซึ้งจนเจ้าตัวกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ทางด้าน ZHOUMI ได้กล่าวทิ้งท้ายว่า รู้สึกดีใจที่ได้มาพบกับแฟนชาวไทยทุกคนอีกครั้ง พร้อมขอบคุณความรัก กำลังใจ รวมถึงการสนับสนุนที่มีให้ตลอดมา โดยสัญญาว่าจะสู้ๆ ไปกับแฟนๆ และมาทักทายแฟนๆ ชาวไทยอีกครั้งอย่างแน่นอน

 

____________________

Photos : SM True

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ "โจวมี่" ร่วมใช้วันดีๆ กับแฟนชาวไทยในแฟนมีตติ้งครั้งแรก

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook