electric.neon.lamp ใส่ไม่ยั้งคอนเสิร์ต “พ่อซึม แม่เซ็ง” พร้อมผุดอัลบั้มเต็ม | Sanook Music

electric.neon.lamp ใส่ไม่ยั้งคอนเสิร์ต “พ่อซึม แม่เซ็ง” พร้อมผุดอัลบั้มเต็ม

electric.neon.lamp ใส่ไม่ยั้งคอนเสิร์ต “พ่อซึม แม่เซ็ง” พร้อมผุดอัลบั้มเต็ม
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สนุกกันจนไม่เกรงใจพ่อแม่เลยจริงๆ สำหรับศิลปินกวนโอ้ยอย่าง electric.neon.lamp นำทีมโดยหัวโจกคนดีคนเดิม เจน (ร้องนำ), แทน (กีต้าร์), เต้ (เบส), แป๊ก (กลอง) และ อุณ (กีตาร์) เปิดพื้นที่สุดฮิป The Circus Studio (G Village Bangkok) จัดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรก “พ่อซึม แม่เซ็ง” พร้อมถือฤกษ์ดีเปิดอัลบั้มเต็ม How To Disappoint Your Parents ที่ใช้เวลารวบรวมความกล้าขัดใจพ่อแม่เพื่อทำเพลงกว่า 7 ปี กับดนตรีกรูฟ R&B ซึ่งเป็นสไตล์ดนตรีที่ไม่เคยทำมาก่อน เหมือนเป็นการเปลี่ยนหลอดไฟให้ได้แสงสีที่ดูฉูดฉาดมากขึ้น ซึ่งพอเปิดประตูงานก็โดนใจแฟนๆ ตั้งแต่ต้นกับการได้รับซีดีอัลบั้มใหม่เป็นเจ้าของก่อนใครเฉพาะคนในงานนี้เท่านั้น

 

977730

216780

 

ในงานยังพบกับพ้องเพื่อนศิลปินที่ตบเท้ามาร่วมงานกันมากมาย จากนั้นไม่นานก็เริ่มต้นด้วยวงเปิดสุดจี๊ดอย่างวง Yented และวง The Whitest Crow ที่ขนเพลงโดนๆ มาอุ่นเครื่องสร้างสีสันให้งานนี้ไม่น้อย ก่อนจะส่งต่อเวทีให้เจ้าของงานเปิดฉากความสนุกไปกับเพลงโปรดที่ครองใจทุกคนอย่าง "รถไฟแห่งความฝัน" ตามติดด้วยเพลง "เธอที่ร้าย", "ไอ้หวัง", "เสมอ" จากนั้นก็เข้าสู่เพลงเศร้าซิงเกิ้ลล่าสุดที่เผยมุมซึ้งกินใจที่ทำเอาเจน-ร้องนำต้องน้ำตาคลอบนเวทีอย่างเพลง "บางครั้งแค่บางครั้ง" ,"ภาวินี" และที่เรียกเสียงฮือฮาให้งานนี้ก็คือการปรากฏตัวของอดีตสมาชิกวง ต้น (กีตาร์) มาร่วมแจมในเพลง "Life In A Neon"  เพลงที่เล่าความเป็นวงได้ดีที่สุด ต่อด้วยเพลง "อวกาศ", "Employee" ให้แฟนๆ ได้กอดคอโยกไปกับความสนุกของมิตรภาพ ก่อนจะเข้าเพลงฮิตอีกหนึ่งเพลงของอัลบั้มนี้ "เสียเวลาว่ะ", "มีแค่เธอ" ปิดท้ายด้วยเพลงที่ทุกคนรอคอยเพลง "นางรอง" และ "โทรจิต"  พร้อม Encore กับเพลง "Season " และเพลง "เธอที่ร้าย" ตอกย้ำให้ค่ำคืนที่ทุกคนพร้อมใจหนีพ่อแม่มาสนุกนั้นคุ้มค่าเกินความคาดหมายจริงๆ

 

563847

827030

 

และความโชคดีของแฟนๆ ที่พลาดชมในงานนี้ทาง BEC-Tero Music ได้จับมือกับ Live Loom เปิดภาพบรรยากาศสดๆ แบบ Full HD Live Streaming ให้ทุกคนได้สนุกไปพร้อมกันทั้งหน้าจอ-หน้าเวทีทาง: https://www.liveloom.com/ENL

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook